slogan

New Stars are on the sky

imageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimage

Academic Kids

Good Partner

Banner
dii-banner

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday53
mod_vvisit_counterYesterday110
mod_vvisit_counterThis week668
mod_vvisit_counterLast week989
mod_vvisit_counterThis month2263
mod_vvisit_counterLast month5345
mod_vvisit_counterAll days1032906

We have: 7 guests online
Your IP: 3.233.219.101
 , 
Today: ม.ค. 18, 2020

Our Success 61 - 80

Congraturations Brain !!
Congraturations Brain !!
ผมเเป็นนักศึกษามาจากหัวหินครับ ผมก็ตามไอดอล ของผมมาเรียน “อาจารย์น้ำ” แห่งอคาเดมิคครูว์ ท่านเป็นอาจารย์ของผมเองครับ เป็นแรงบันดาลใจให้อยากมาเรียนกับท่าน ผมคิดไว้ตั้งแต่ตอนเรียนหนังสืออยู่แล้วครับ ว่าเรียนจบแล้ว ผมจะมาเรียนที่นี่ แล้วผมก็ได้มาเรียนจริงๆตั้งแต่แรกที่เดินเข้ามา ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี โดยพี่หลินซังของเรา พี่ป่องคือคุณครูคนแรกที่ผมได้เรียนด้วย พี่ป่องมีประสบการณ์ดีๆมากมาย จากการเป็นที่พี่เขาเป็นลูกเรือมาก่อน และตอนนี้เป็นนักบินอีก พี่ปินที่เข้มข้นในการใช้ภาษาอังกฤษ สอนให้พวกผมหัดเขียน Resume ยังไงให้เข้าตากรรมการ พี่ปินตรวจให้เองทุกบรรทัดเลย เรียกว่าคำไหนผิดเนี่ย ไม่รอดสายตาพี่ปินแน่นอน ! อาจารย์เอ้ ที่น่ารัก ใจดี สอนให้เรารู้จักตัวเอง พร้อมประสบการณ์สนุกๆมากมาย พี่โน้ตและพี่เนสทั้งสองท่านให้คำปรึกษาดูแลกันมาตลอด พี่เนส ที่คอยสอนน้องๆ อย่างอบอุ่นเสมอมา พี่เนสจะคอยให้กำลังใจเสมอๆ ในยามที่เราท้อ เราหมดกำลังใจ พี่เนสก็ไม่เคยลืมน้องๆเลย จะมาพร้อมกำลังใจ คำสอนและข้อคิดดีๆ เสมอ เหมือนอยู่ข้างๆกันตลอด มาถึง พี่โน้ต พี่โน้ตคนเก่งของผม ด้วยความเป็นมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ พี่โน้ตสอน ให้ผมเตรียมความพร้อมในเรื่องต่างๆ การปรับแนวความคิด ทัศนคติ ของตัวเอง สอนให้เรามีแนวความคิด รู้จักคิดเป็นระบบ ดึงศักยภาพข้างในของเรามาใช้ ผสมกับความเป็นตัวเอง ออกมาเป็นตัวเราที่กลมกล่อม พร้อมสู้กับทุกสถานการณ์ ทำให้ได้พัฒนาตัวเองมากๆครับ และผมก็ได้พบกับเพื่อนๆในคลาส ที่สู้อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่แรก จากคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกัน ตอนนี้กลับสนิทกันมากๆ ช่วยเหลือดูแลกันและกันมาตลอด อยากจะให้ผ่านเข้าไปติดปีกด้วยกัน เรียกได้ว่าถ้าขาดใครคนหนึ่งไป ต้องเสียใจแย่แน่เลยล่ะ “ขอบคุณมากๆครับ ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอด ขอบคุณที่ทำให้ผมมีวันนี้ จากเด็กธรรมดาๆคนหนึ่ง ใครจะคิด ว่าจะมีโอกาสได้มายืนตรงนี้ ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน” “ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน ที่สู้ฝ่าฟัน กันมาจนถึงวันนี้ ขอบคุณที่ดูแลกันเสมอมา วันนี้เราทำได้แล้วนะ เราจะได้บินด้วยกันแล้ว ทุกคนเลย” : ) และสุดท้ายขอบคุณทุกๆท่านที่นอกเหนือจากที่กล่าวมา ที่คอยช่วยเหลือกันมาตลอดนะครับ ภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกในครอบครัว ACADEMIC CREW ครับ ขอบพระคุณมากๆอีกครั้ง จากใจจริงครับ ขอบคุณครับ : ) นภัทร ชวลิต (ไบรอั้น)TQV2016
Congraturations Bo !!
Congraturations Bo !!
ขอบคุณพี่โน๊ต พี่เนส พี่น้ำ พี่หลินและพี่ทุกๆคนของ ACADEMIC CREW มากๆๆนะคะ ที่ให้ความรู้ คำแนะนำ และช่วยให้โบสอบผ่านได้ รวมถึงเพื่อนๆในคลาสทุกคนด้วยที่ช่วยกัน ติวกัน จนผ่านกันทุกคนเลยยย เรียนที่นี่ได้อะไรไปเยอะมากกก ทั้งความรู้ คำแนะนำเพื่อแก้ไขจุดด้อยของตัวเอง การวางตัวให้เหมาะสม บุคลิกภาพ การแต่งกาย รู้จักปรับข้อเสียและดึงจุดเด่นของเราออกมา ทำให้เรายังคงความเป็นตัวเองได้ แต่จะเป็นในแบบที่เหมาะสมและโดดเด่นมากขึ้น บรรยากาศตอนเรียนสนุกมาก พี่โน๊ต พี่เนสสอนสนุก และเป็นคนตลกมากก ตอนเรียนก็เรียนไปขำไป แต่ยังได้ความรู้ ได้แนวคิดอะไรใหม่ๆ กลับมาทุกครั้ง และตอนเรียนก็มีจำลองสถานการณ์เหมือนวันสัมภาษณ์จริง ทำให้เราได้เตรียมพร้อมว่าเราจะต้องเจออะไรบ้าง ซ้อมรับมือว่าถ้าเราตื่นเต้น ถ้าเราเจอแบบนี้เราจะทำยังไง นอกจากที่เราได้มาฝึกตอบคำถามในห้องเรียนแล้ว เราก็ยังได้สังเกตเพื่อนๆ ในห้อง ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความรู้ที่แต่ละคนมี คำตอบที่ต่างกัน ซึ่งช่วยให้เรามองอะไรได้กว้างขึ้น และได้รู้ในมุมมองใหม่ๆ ที่เราอาจจะไม่เคยนึกถึงมาก่อน หลังจบคลาสแล้ว พี่ๆ ก็ยังให้กำลังใจ ให้คำแนะนำ คำปรึกษาอยู่ตลอด จนถึงวันประกาศผลว่าผ่าน แล้วเพื่อนๆในคลาสก็ผ่านกันทุกคน ก็ยิ่งดีใจมากกกกก ที่ในที่สุดก็ทำได้แล้ว ขอบคุณพี่ๆ ACADEMIC CREW ทุกคนอีกครั้งนะคะ  ธัญชนก บุญญานนท์ (โบ)#TQV2016
Congraturations Beer !!
Congraturations Beer !!
“ขอบคุณค่ะ” ขอบคุณพี่โน้ต พี่เนส พี่หลิน พี่น้ำ พี่ปิน พี่เทพและบุคลากร ACADEMIC CREW ทุกท่านที่ทำให้หนูเดินมาได้ไกลขนาดนี้ ถ้าไม่ได้เจอพี่ๆ ก็ไม่รู้ว่าจะมีวันนี้ไหม ขอบคุณพี่โน้ต พี่เนส พี่น้ำ พี่ปิน ที่ช่วยขัดเกลาบุคลิกภาพของเบียร์ ปรับปรุงการตอบคำถาม ตลอดจนกระทั่งการเดินการยิ้มการไหว้การแต่งกาย และเทคนิคต่างๆอีกมากมายที่พี่ๆช่วยสอนช่วยแนะนำเบียร์ ขอบคุณพี่หลินที่คอยถามเบียร์ว่าทานข้าวมาแล้วหรือยังและเป็นคนคอยสั่งอาหารให้พวกเราเมื่อหิว ขอบคุณพี่เทพที่ทำให้เบียร์และเพื่อนๆผ่านการสอบข้อเขียนมาได้ ขอบคุณทุกๆกำลังใจทั้งในและนอกห้องเรียนที่ทำให้เบียร์ก้าวข้ามความตึงเครียดระหว่างรอประกาศผลในทุกๆรอบมาได้ บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยค่ะว่าสิ่งที่เบียร์ได้จากที่นี่ มันไม่ใช่แค่ความรู้แน่นอน แต่รวมไปถึงมิตรภาพดีๆ ครอบครัวใหม่ แม่ และพี่สาว “ขอบคุณ” เพื่อนๆจากคลาส Intensive for TG พี่โม พี่ต๋อง พี่แมน เปา อู๋ โบ น้องไบรอั้น ที่ติดด้วยกันมาทั้งหมดทุกคน จากวันแรกจวบจนวันนี้พวกเราได้กลายเป็นเพื่อนสนิทที่คุยและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เราช่วยกันติวข้อสอบจนดึกดื่น ช่วยกันเตือนในสิ่งที่ต้องทำ และคอยให้กำลังใจกันในทุกๆรอบ ถ้าไม่มี ACADEMIC CREW เราคงจะไม่ได้เจอกัน เยิ้ฟยู วันนี้เบียร์ภูมิใจในตัวเองที่เราทำได้ แต่ไม่ใช่แค่เบียร์นะคะ ครอบครัวของเบียร์ คุณพ่อคุณแม่พี่ๆเพื่อนๆก็ภูมิใจในตัวเราด้วย ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆค่ะ ที่เลือกเรียนที่ ACADEMIC CREW มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะทุกคน แล้วเจอกันค่ะ อัญชลี เลิศมิ่งชัยมงคล (เบียร์)#TQV2016
Congraturations man !!
Congraturations man !!
ขอขอบคุณโอกาสดีๆสำหรับที่แห่งนี้ที่เปิดโอกาสให้ผมได้ทำตามความฝัน ผมคิดมาเสมอว่าผมอยากที่จะมีโอกาสสักครั้งที่จะเป็นลูกเรือของสายการบิน เมื่อครั้งที่ผมก้าวเข้ามาที่สถาบันนี้ผมไม่เคยคิดว่าผู้ชายตัวเล็กๆคนหนึ่งจะสามารถเป็นลูกเรือได้ ตัวผมเองนั้นได้เอ่ยปากถามพี่โน๊ต พี่ที่ดูแลผม "ขอโทษนะครับ อย่างผมนี้สามารถเป็นลูกเรือได้ไหมครับ" ได้สิทำไมจะไม่ได้!! มันจึงทำให้ผมรู้สึกมีกำลังใจอีกครั้งทั้งๆที่ผมเคยถอดใจไปเรียบร้อยแล้ว และแล้วความฝันของผมก็เป็นจริง สถานที่นี้สอนผมให้มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในสิ่งที่ตนเองมี ความรู้ต่างๆที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทำงานในด้านสายการบิน อีกทั้งบรรยากาศที่เป็นกันเองของครูผู้สอน ทำให้ผมได้ประสบความสำเร็จในชีวิต ที่แห่งนี้ไม่ใช่เพียงสถานที่ที่ให้แค่องค์ความรู้ แต่ผมได้พบเจอกับมิตรภาพมายมาย จากเพื่อนๆ ที่ช่วยกันพยายามฝ่าฟันจนประสบความสำเร็จ และคลาสของเราก็ติด สายการบินไทย ยกคลาส!! ด้วยคำแนะนำของพี่โน๊ต พี่เนส อาจารย์ที่น่ารักของสถาบัน ACADEMIC CREW และ พี่หลินพี่คนสวยที่คอยประสานงานให้กับน้องๆ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านหลังใหญ่หลังนี้ ตัวผมทำได้และผมก็เชื่อว่าทุกๆคนก็สามารถติดปีกและประสบความสำเร็จได้เหมือนผมครับ ขอบคุณครับ ACADEMIC CREW นิเวศ วงศ์สกุล (แมน)TQV2016
Congraturations Mo !!
Congraturations Mo !!
ตั้งแต่วันแรกที่โมเรียนโมรู้ได้เลยว่าพี่ๆทุกคนใส่ใจและเป็นห่วงพวกเรามากจริงๆ โมขอขอบคุณพี่โน๊ต พี่เนส พี่เทพ พี่หลิน พี่น้ำ และทุกๆคนที่ ACADEMIC CREW มากๆนะคะ ที่ช่วยกันผลักดันแก้ไขจุดบกพร่องตั้งแต่ mindset รวมไปถึงบุคลิกภาพการแต่งหน้า แต่งตัว จนทำให้โมได้มา 3 ปีก Thai lion air, Qatar airways และ THAI airways เรียกได้ว่าเรียนคอร์สเดียวแต่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกสายเลย (คุ้มสุดๆ) พี่ๆไม่ได้สอนแค่ให้พวกเราต้องตอบคำถามแบบนั้นแบบนี้ แต่พี่ๆสอนรวมไปถึงแนวทางการทำงานจริงๆ แนวทางการคิดต่างๆรวมถึงการดำเนินชีวิต พี่ๆไม่ได้เห็นพวกเราเป็นแค่นักเรียน แต่เห็นพวกเราเป็นเหมือนน้องคนนึงในครอบครัว ทุกสิ่งที่พี่สอนมาไม่ใช่แค่การสอนเพื่อนำไปสมัครลูกเรือ แต่ทุกๆอย่างที่พี่สอนมาสามารถเอาไปใช้ได้ในชีวิตจริงได้ด้วย ประสบการณ์ของพี่ๆทุกคนเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้โมมาถึงจุดนี้ได้ ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ช่วยดันน้องคนนี้มาถึงฝั่งฝันนะคะ ถ้าไม่มีพวกพี่โมก็คงไม่รู้ว่าจะได้ปีกมาครองแบบนี้มั้ย ขอบคุณครอบครัว ACADEMIC CREW มากๆค่ะ   ทั้งนี้ต้องขอบคุณเพื่อนๆทุกคนในคอร์สที่ช่วยให้กำลังใจ ช่วยติวให้กันและกันตลอด ซ้อมถามตอบคำถาม ชวนกันไปวัดทำบุญ (สายบุญสุดๆ) รวมไปถึงการหาข่าวสารทั่วโลกมารวมกันในวันสอบข้อเขียน ดึกดื่นแค่ไหนเราก็จะไฟว้กันจนเลือดตากระเด็น 5555 เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมากๆจนวันนี้พวกเรากลายเป็นเพื่อนสนิทกันแล้ว หลังจากที่ใส่หน้ากากแก้วกันมาตอนวันแรกที่รู้จักกัน 55555 เจ้รักๆทุกคนนะ ต๋อง แมน อู๋ เปา อั้น เบียร์ โบว์ ขอบคุณที่ยืนข้างๆกันเป็นกำลังใจให้กันตั้งแต่วันแรกจนวันที่ประกาศว่าพวกเราติดยกแกงค์ เลิ้บบบบบ :3 จรรยาพร สิริธัญกุล (โม)#TQV2016
Congraturations Pao !!
Congraturations Pao !!
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ พี่โน้ต พี่เนส พี่หลิน พี่เทพ AP เพื่อนๆในคลาสและทีมงาน ACADEMIC CREW ที่คอยสอนและแนะแนวจนทำให้ผมสอบผ่านพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของการบินไทยได้สำเร็จ บรรยากาศการสอนที่นี่เป็นกันเองมา พี่โน้ตก็มีวิธีการสอนที่หลากหลาย ทำให้การเรียนไม่น่าเบื่อ ไม่กั๊ก ไม่หวงความรู้ ใส่ใจรายละเอียดของน้องๆทุกคนตั้งแต่เสื้อผ้า หน้าผม นาฬิกา รองเท้า สีเล็บ ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่เราก็ไม่คิดว่ากรรมการจะสังเกตเวลาเข้าสอบ ทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะผ่านด่านสัมภาษณ์มาได้ด้วยดีไม่ว่ากรรมการจะมาไม้ไหนก็ตาม และพี่โน้ตยังย้ำเสมอว่าเรามาเรียนเพื่อมาปรับและดึงศักยภาพตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นแพทเทริน์เดียวกันหมดเหมือนหุ่นยนต์ เพราะเราทุกคนเองต่างก็มีดีกันคนละแบบ ข้อสอบ APTITUDE ที่ว่ากันว่ายาก โหด หิน พี่เทพ APก็มีวิธีสอนทำให้สามารถมองโจทย์ได้อย่าทะลุปรุโปร่งมากขึ้นทำข้อสอบได้ไวขึ้น สุดท้ายนี้การมาเรียนที่ ACADEMIC CREW ทำให้ได้มิตรภาพจากเพื่อนๆ พี่ๆในคลาสเดียวกันที่คอยช่วยเหลือ และฝ่าฟันกันมาจนติดปีกการบินไทยยกห้องอีกด้วย สิทธิ์ศกร เลิศธนูศักดิ์ (เปา) TQV 2016
Congraturations Tong !!
Congraturations Tong !!
ด้วย นิสัยที่ชอบไปเที่ยวเมืองนอกและชอบพูดคุยกับผู้คนที่หลากหลาย อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจึงเป็นอาชีพที่ผมใฝ่ฝันมาโดยตลอด แต่ผมก็ไม่ได้เดินตามความฝันอย่างจริงจังสักที จนกระทั่งวันที่สายการบินแห่งชาติเปิดรับลูกเรืออีกครั้ง มันทำให้ผมรู้สึกว่า ถึงเวลาที่ผมจะต้องเดินตามความฝันของผมแล้ว การเข้าเรียน Intensive ที่ ACADEMIC CREW กับพี่โน้ตและพี่เนส เป็นเหมือนกับการดึงเอาจุดเด่นที่ผมมีอยู่ มาขัดให้มันดูชัดเจนขึ้น เพื่อที่จะนำมันมาแสดงให้กรรมการเห็นว่าเราพร้อมสำหรับตำแหน่งนี้ ซึ่งพี่โน๊ตและพี่เนสก็แนะนำทุกเทคนิคเคล็ดลับอย่างไม่กั๊ก ซึ่งมั่นใจได้ว่า หากเราทำตาม เราจะได้เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอย่างแน่นอน อาทิ การแต่งตัวไปสัมภาษณ์ การแนะนำตัว การตอบคำถาม หรือแม้แต่การไหว้ !?!   นอกจากนี้ บรรยากาศในห้องเรียนก็สนุกสนานมากๆ พี่โน้ตและพี่เนสพยายามเล่าเรื่องที่ทั้งสนุกและตลก ซึ่งทำให้นักเรียนไม่เบื่อและไม่เครียด และยังสามารถนำไปปรับใช้กับการเข้าสัมภาษณ์อีกด้วย และจากบรรยากาศการเรียนการสอนที่สนุกสนานนี้เอง ทำให้ผมกับเพื่อนๆ สนิทสนมกันอย่างมาก จนไม่อยากให้ใครในกลุ่มเราตกรอบเลยแม้แต่คนเดียว และเมื่อบริษัทประกาศผลการสัมภาษณ์รอบสุดท้ายแล้ว พวกเราทุกคนก็ “ติดยกคลาสสสสสสสสสสสสส" สุดท้าย ขอขอบคุณ ACADEMIC CREW ที่ทำให้ผมได้มาเจอเพื่อนๆ ที่น่ารัก และเจอพี่ๆ ที่สอน อบรม ชี้แนะ และตักเตือน เสมือนผมเป็นคนในครอบครัว แม้ว่าคอร์ส Intensive จะจบไปแล้วก็ตาม <3 #ติดยกคลาส PATPHISIT BOONTHANATAWEEPOL#TQV 2016
Congraturations Aou !!
Congraturations Aou !!
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสถาบัน ACADEMIC CREW พี่โน้ต, พี่เนส, พี่น้ำ และพี่ทุกๆท่านที่สอนพวกเราและดูแลเหมือนเป็นน้องชายคนหนึ่ง ขอบคุณมากครับ   สำหรับอู๋ต้องขอบอกเลยว่า ACADEMIC CREW นั้นเป็นสถาบันที่ไม่เหมือนสถาบันอื่นแน่นอน พี่ๆทุกท่านสอนให้เราเป็นตัวของตัวเอง ดึงความสามารถ Potential ของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุดและแสดงมันออกมา พี่ๆท่านไม่เคยสอนให้เราให้เป็นคนอื่น ไม่จำเป็นต้องพูดแบบนี้ กริยาแบบนี้ เหมือนหุ่นยนต์ที่ทุกคนต้องทำเหมือนกัน ซึ่งตรงข้อนี้มันทำให้ผมรู้สึกว่าเราคิดถูกจริงๆที่ได้เลือกมาเรียนที่สถาบันแห่งนี้ พี่โน้ตเคยบอกกับอู๋ว่า เราสอนทุกคนเป็น ปัจเจกบุคคล อย่าพยายามเป็นคนอื่นที่เราไม่ใช่ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นตัวเองไปซะหมด ต้องอยู่ในความพอดี อย่าเยอะ   และถ้าไม่มีพี่ๆทุกท่านในบ้าน ACADEMIC CREW รวมถึงเพื่อนทั้ง 8 คนที่อู๋ได้จากการเรียน Intensive Thai Airways อู๋ก็คงอาจจะไม่มาถึงจุดนี้ เพราะพวกเราอยู่กันเป็นครอบครัวจริงๆ ตั้งแต่แต่งตัวไป Pre-Screen ยังไง ข้อสอบก็ช่วยกันติวแบบไม่หวงความรู้ติวทั้งวันทั้งคืน นั่งนับเหรียญโอลิมปิกกันว่ามีกี่เหรียญ (ถึงข้อสอบมันจะไม่ออกเลยก็เถอะ 555) จนถึงวัน Final Interview พวกเราก็ช่วยเกร็งคำถามกันเต็มที่ สุดท้ายแล้วที่อู๋อยากจะบอกคือ เราจะไม่ได้แค่ความรู้จากบ้านหลังนี้ แต่เราได้ทั้ง สังคมและมิตรภาพดีๆจากที่นี้ครับ   อำนาจ เกียรติสุรนนท์ (อู๋) #TQV2016
Congraturations Tangmo !!
Congraturations Tangmo !!
1 ปีเต็มๆกับการไขว่คว้าทำตามความฝันของแตงโม ที่ACDEMIC CREWให้ประสบการณ์อะไรหลายๆอย่าง ทั้งเรื่องการใช้ภาษา ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวเป็นแอร์ เทคนิคในการตอบคำถาม หรือเรื่องบุคลิกภาพ ที่สำคัญแตงโมได้ประสบการณ์ในบอกข่าว การจูงมือกันไปสมัครตามสายการบินต่างๆทั้งwalk In หรือ Online App ซึ่งไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อนค่ะ ที่โรงเรียนนี้เค้าอยู่กันเป็นครอบครัวจริงๆค่ะ ขอขอบคุณพี่น้ำ พี่ต้อง ที่คอยสอนเทคนิคดีดี คอยแนะนำสิ่งที่ต้องปรับปรุง (ว่ากล่าวตักเตือนเวลาเดินหลังค่อม เสียบุคลิก) และคอยให้กำลังใจแตงโมตลอด **ที่สำคัญแตงโมต้องขอขอบคุณเพื่อนๆชาว ACADEMIC CREW ทุกๆท่านนะคะ ที่คอยบอกข่าว คอยให้กำลังใจฉุดกระชากลากถูแตงโม ในยามที่แตงโมท้อใจและคิดว่าจะตัดใจ...แต่ในที่สุด วันนี้แตงโมก็สามารถไล่ล่า ทำตามความฝันได้แล้วค่ะ^____^... รักคุณค่ะ ACADEMIC CREW “Tangmo-Tomang”
Congraturations May !!
Congraturations May !!
Don't be afraid to FAIL Personally, I never gave up on being what I really desire to be no matter how many times I failed, I just kept applying, kept improving my skills every day, then I got a job eventually.
Congraturations Kate !!
Congraturations Kate !!
ตอนแรก ไม่คิดว่าการสมัครแอร์จะต้องติวหรือเรียนเสริมเพราะว่ามีญาติสมัครสายการบินญี่ปุ่นได้โดยที่ไม่ต้องเรียนที่ไหนเลย พอเกดลองไปสมัคร ก็ไม่ได้ซักที เกดเลยตัดสินใจเรียนลงเรียนคอร์สแอร์ที่ ACADEMIC CREW เพราะพี่ที่เคยร่วมงานกับพี่น้ำ เค้าแนะนำให้ลองมาปรึกษาพี่น้ำ,พี่ต้อง เพราะเป็นกรรมการสัมภาษณ์สายการบินญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริง เกดก็เลยติดต่อพี่น้ำ,พี่ต้อง จากการพูดคุยเพียงไม่กี่นาที ทำให้เกดรู้สึกมันใจว่า พี่ๆทั้งสองต้องสามารถช่วยให้เกดได้ติดปีกแน่ๆ และวันนั้นก็มาแล้วจริงๆค่ะ บรรยากาศในห้องเรียนเป็นคลาสเล็กๆมีประมาณ 7-8 คน เพื่อนๆน่ารักสนิทกันไวมาก พี่น้ำ,พี่ต้องก็ดูแลทั่วถึงมากเหมือนเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นแม่เป็นอาจารย์ครบเซตเลย เกดไม่รู้สึกเกร็งเลยคะ สนุกมากๆๆๆๆ ทุกๆวันเสาร์-อาทิตย์ เกดอยากตื่นเช้าไปเรียน เพื่อที่จะได้เจอพี่น้ำ,พี่ต้อง เท่าที่เกดสัมผัสได้ พี่น้ำ,พี่ต้องทุ่มเทเต็มที่ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเท่าเทียมกันจี้จุดอ่อนรายหัวกันเลยทีเดียว และที่สำคัญเราก็จะเจอ อ. รับเชิญจากสายการบินต่างๆมากมายมาบรรยายตลอด ทำให้รู้ว่ากรรมการแต่ละคนหรือแต่ละสายการบินมีมุมมองที่แตกต่างกัน
Congraturations Bee !!
Congraturations Bee !!
คลาส INT EMIRATES ที่ ACADEMIC CREW สนุกมากค่ะ พี่เคทสอนดีมากๆ ให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษาอย่างดีเลยทีเดียว บีรู้สึกว่าตัวเองมีความพร้อมมากขึ้นสำหรับการทำกรุ๊ป และสัมภาษณ์เดี่ยว บีขอบคุณพี่น้ำ และพี่หลินจากACADEMIC CREW ด้วยคะ ที่คอยผลักดันจนบีทำได้สมความตั้งใจ วัชราภรณ์ พงษ์วุฒิเศรฐ (บีบี)
Congraturations Pook !!
Congraturations Pook !!
สิ่งที่ปุ๊กประทับใจ   ACADEMIC CREW คือพี่ต้อง พี่น้ำ ที่ให้ความเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ในทุกๆเรื่อง ทำให้รู้สึกว่าที่นี่เหมือนเป็นครอบครัวอีกครอบครัวหนึ่ง รู้ว่าเรามีจุดเด่นอะไร จุดด้อยอะไรก็จะคอยบอก คอยแนะนำให้ปรับปรุงแก้ไข เรียกว่าตั้งแต่เริ่มจากการเขียน resume, cover letter เสื้อผ้า หน้าผม จนถึงการตอบคำถามกรรมการเลยทีเดียว ว่าจะต้องทำยังไงให้เราดูเด่น ดูน่าสนใจ ไม่เหมือนคนอื่น และเป็นตัวของตัวเรามากที่สุด ปุ๊กชอบที่นี่เพราะที่นี่ไม่ได้สอนให้ทุกคนออกมาเหมือนกัน แต่สอนให้ทุกคนแตกต่างได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันน่าประทับใจ และสอนให้เข้าใจคอนเซป ไม่ใช่แค่ท่องจำ นอกจากนี้ที่นี่เวลาเรียนพี่ๆยังคอยพาพี่แอร์จากสายการบินต่างๆ มาช่วยสอน มาเล่าประสบการณ์การทำงานให้ฟัง ทำให้เรารู้ข้อมูลในเชิงลึกจากผู้มีประสบการณ์ตรงว่าแต่ละสายการบินเค้าเป็นยังไง แถมที่นี่ยังดูแลกันสุดๆเรียกว่าถ้ายังไม่ได้ถึงฝั่งฝัน ก็จะดูแลกันต่อไปไม่มีที่สิ้นสุด 
Congraturations Sarah !!
Congraturations Sarah !!
ฝันเป็นจริงได้เสมอถ้าเราแสวง !! พี่ซาร่าห์ทำฝันเป็นจริงแล้วคะน้องๆล่ะคะฝันให้ไกลไปให้ถึงน๊าาเป็นนางฟ้าไม่ยากถ้าหากเราตั้งใจคะขอบคุณพี่น้ำกับพี่ต้องที่ให้คำแนะนำดีๆคะ
Congraturations Aor Ae !!
Congraturations Aor Ae !!
แอ้สมัครแอร์มามากกว่า 10 ครั้งตั้งแต่ยังเรียนไม่จบเริ่มต้นการทำงานจากการเป็นพนักงานภาคพื้นกับนกแอร์จนมีโอกาสได้บินกับสายการบินแฮปปี้แอร์ ที่แม้จะเป็นสายการบินเล็กๆแต่ที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แอ้ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากนั้นแอ้ก็ก้าวมาอีกขั้น ได้บินเครื่องใหญ่สมใจได้เรียนรู้งานมากขึ้นที่โอเรี้ยนท์ ไทย โดยการแนะนำจากพี่ต้องและพี่ปู้พอว่างจากไฟลท์แอ้ก็ยังไปเรียน Intensive course ต่างๆที่ ACADEMIC CREW พี่น้ำพี่ต้อง พี่ปู้ เป็นเหมือนพี่เลี้ยง จนทุกวันนี้แอ้มาบินกับ Qatar Airways ได้ปีกว่าแล้ว ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่เสียสละเวลาให้คำแนะนำและคำปรึกษาที่ดีตลอดมาสำหรับเพื่อนๆ หรือน้องๆที่มีความฝันอยากเป็นแอร์แอ้เชื่อว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นค่ะ อย่าท้อการที่เราไม่ได้รับเลือก ไม่ได้หมายความว่าเราไม่มีคุณสมบัติแต่เราอาจจะไม่เหมาะกับองค์กรนั้นๆ ขอให้ตั้งใจและมีความพยายามไม่มีอะไรยากเกินความสามารถแน่นอนค่ะ โชคดีนะคะ   ^_^ อ้อแอ้
Congraturations Sunny !!
Congraturations Sunny !!
ถึงน้องที่กำลังอยากจะทำตามความฝันของตัวเองบินตามมาเร็วนะค่ะอาชีพนี้ได้อะไรเยอะมากถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงก็ให้มี ACADEMIC CREW อยู่ข้างๆเพราะมีพี่น้ำพี่ต้องพี่ๆจากหลายๆสายการบินมาช่วยให้คำแนะนำสายการบินต่างยังต้องการนางฟ้าอีกมากมายค่ะสู้สู้ค่ะ Fly to Find ur Dream  ^^ 
Congraturations Thip !!
Congraturations Thip !!
ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เอ้ กับพี่น้ำมากๆนะคะที่คอยสอนสั่งสิ่งต่างๆ ซึ่งมีประโยชน์สำหรับการสมัครงานมากๆ ไม่ว่าจะทั้งเรื่องความรู้ เรื่องไหวพริบรวมถึงเรื่องการแต่งกาย และขอบคุณพี่หลินที่ช่วยสอนแต่งหน้าเพื่อไปสมัครแอร์ด้วยตัวเองค่ะ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็มาถึงเรื่องใจ สิ่งนี้พี่ๆACADEMIC CREW ได้ช่วยทิพย์เป็นอย่างมาก พี่ๆทำให้ทิพย์ก้าวผ่าน คำว่า “กลัว” และ “ทำไม่ได้” มาอย่างมั่นใจ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
Congraturations Pimmy !!
Congraturations Pimmy !!
พิมลงเรียน Intensive Thai Smile ที่ACADEMIC CREW ครั้งแรกคะ ประทับใจพี่ๆและคุณครูมาก ทั้งน่ารักและใจดี ที่สำคัญเต็มที่กับการสอนมากๆ จำได้ว่าคุณครูป่วยแต่ก็เต็มที่กับการสอนมาก เอเนอร์จี้ล้นหลามมาก จากตรงนี้ได้เรียนรู้ว่าข้อดีของเราอยู่ตรงไหน ควรมาใช้อย่างไร และเราได้เห็นมุมมองที่แตกต่างการมาถึงจุดนี้ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆค่ะ ทุกอย่างต้องมีความพยายาม และความตั้งใจ ที่สำคัญต้องทุ่มเทกับมันด้วย และเมื่อโอกาสและเวลามาถึงวันนั้นก็คือวันของเราคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ พิมทำได้ทุกคนก็ทำได้ ขอบคุณค่ะ พิมพ์พิชา ตันธนะสฤษดิ์ (พิมมี่)
Congraturations Bell !!
Congraturations Bell !!
สถานที่แห่งนี้เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของหนู หนูรู้สึกอุ่นใจและมีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับมาที่นี่ ตัวหนูเองที่สมัครและล้มมาหลายครั้ง ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เริ่มรู้สึกท้อ รู้สึกอยากยอมแพ้ ทุกคนที่นี่ยังคงเชื่อมั่นในตัวหนู และให้กำลังใจผลักดันหนูมาตลอด แม้มีหลายครั้งที่อยากจะล้มเลิก แต่เพราะทุกคนที่นี่จึงทำให้หนูมีวันนี้ ขอบพระคุณพี่น้ำ พี่โน้ต พี่หลิน พี่เอ้ ที่คอยชี้แนะ ให้กำลังใจ ผลักดัน ปั้นคนที่เหลวยิ่งกว่าดินให้เป็นดาว จากคนที่ไม่รู้อะไรเลยว่าควรจะสมัครแอร์อย่างไร จนวันนี้ที่คว้าปีกมาได้ ทุกคำแนะนำที่ได้มาล้วนเป็นสิ่งที่มีค่าและเป็นประโยชน์ ไม่ใช่แค่ในเรื่องของการสมัครแอร์เท่านั้น แต่รวมถึงการใช้ชีวิตในอีกหลายๆ ด้าน หนูจะนำคำแนะนำเหล่านั้นติดตัวไปด้วยเสมอ หนูรู้ว่าหนูสามารถคุยกับพี่ๆ ที่นี่ได้ทุกเรื่อง มันคือความไว้ใจ คือความสบายใจที่พี่ๆ ทุกคนมอบให้กับหนู ขอบคุณพี่ๆ อีกหลายคน และเพื่อนๆ ที่เรียนด้วยกันที่ไม่ได้กล่าวถึง แต่ทุกคนที่นี่คือส่วนสำคัญในชีวิตของหนูที่ทำให้หนูเป็นหนูในทุกวันนี้ ACADEMIC CREW เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็รู้สึกว่าสามารถกลับมาได้เสมอ เมื่อไหร่ที่ท้อใจหรือเหนื่อย หนูรู้เสมอว่าสามารกลับมาสู่อ้อมกอดอันอบอุ่นของพี่ๆ ทุกคนที่นี่ได้ เหมือนได้กลับมาบ้าน มาเติมพลัง มาสร้างกำลังใจ สำหรับหนูแล้ว สถานที่แห่งนี้จึงไม่ใช่แค่โรงเรียนแต่มันคือบ้าน และทุกคนที่นี่ก็คือคนในครอบครัว รัก ACADEMIC CREW มากค่ะ สิริภัทรา ภู่เพียรเลิศ (เบลล์)