slogan

New Stars are on the sky

imageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimage

Academic Kids

Good Partner

Banner
dii-banner

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday51
mod_vvisit_counterYesterday110
mod_vvisit_counterThis week666
mod_vvisit_counterLast week989
mod_vvisit_counterThis month2261
mod_vvisit_counterLast month5345
mod_vvisit_counterAll days1032904

We have: 7 guests online
Your IP: 3.233.219.101
 , 
Today: ม.ค. 18, 2020

Our Success 41 - 60

Congraturations Poo !!
Congraturations Poo !!
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ต้องและพี่น้ำที่มอบทุนให้กับเด็กที่มีความฝันคนนี้ สำหรับปูแล้ว การได้มาเป็นลูกศิษย์ที่ ACADEMIC CREWเป็นเรื่องประทับใจมากๆค่ะ การได้เรียนกับพี่ๆ ถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญ ที่ทำให้ปูมาถึงในเส้นทางอาชีพนี้ ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะคะ ใช้เวลาเป็นปีกว่าความฝันนี้จะสำเร็จได้ หากไม่ได้พี่ๆทุกคนที่ ACADEMIC CREW คอยช่วยเหลือและผลักดัน ปูก็คงท้อไปตั้งแต่ตอนที่ตรวจร่างกายไม่ผ่าน ของสายการบิน Asiana ตอนนั้นเสียใจมาก โทรไปร้องห่มร้องไห้กับพี่ต้อง แต่น้ำตาทำให้คนเราเข้มแข็งขึ้นนะคะ ตอนนั้นด้วยความที่เราไม่ทราบสาเหตุ แต่เรารักที่จะทำอาชีพนี้ เรามีแรงบันดาลใจ ก็ไม่ย่อท้อค่ะ สมัครต่อไป เพราะปูเชื่อว่าโอกาสเป็นของเราเสมอ หากเราไม่ท้อซะก่อน จนในที่สุดปูได้มาอยู่บ้านอีกหนึ่งหลังที่ Air Asiaค่ะ
Congraturations J !!
Congraturations J !!
กชกร แอ๊วสกุล (เจ) รู้จัก ACADEMIC CREW ผ่านทาง thaicabincrew.comค่ะจากนั้นก็ได้มีโอกาสเข้าไปดูรายละเอียดคอร์สเรียน วิธีการสอนตลอดจนประวัติของครูที่สอนค่ะ สิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้ตัดสินใจเรียนที่นี่ก็คือประทับใจพี่น้ำกับพี่หลินค่ะ พี่ทั้งสองคนกำลังจะกลับบ้านปิดประตูเรียบร้อยแล้วแต่ก็สละเวลามาบอกรายละเอียดแนะนำโรงเรียนต่ออีกและเป็นกันเองมากค่ะ อีกอย่างที่ตัดสินใจเรียนที่นี่คือ แต่ละclassรับนักเรียนน้อยทำให้การเรียนการสอนทั่วถึง (เคยไปดูบางโรงเรียน แต่ละclassนักเรียนเยอะมาก) ตอนมาเรียนก็ได้เจอครูท่านอื่นอีกเช่น พี่เอ้ พี่แตง พี่ๆจะคอยช่วยเหลือหาลักษณะเด่นของแต่ละคนออกมา จึงทำให้แต่ละคนมีจุดเด่นและเป็นตัวของตัวเองค่ะ แถมยังช่วยดูแลเรื่องResumeให้มีความโดดเด่นและสวยงามมากขึ้นค่ะ จากประสบการณที่เรียนจาก ACADEMIC CREW แล้ว รู้สึกว่าโชคดีมากจริงๆที่เลือกเรียนที่นี่ค่ะ ขอขอบคุณพี่ๆและครูทุกท่านที่คอยให้คำแนะนำที่ดีมาตลอดค่ะ
Congraturations Cherry !!
Congraturations Cherry !!
เริ่มแรกเลย รี่ลงเรียน Intensive Course Bangkok Airways กับทาง ACADEMIC CREW กับพี่ผิง และพี่น้ำ ประทับใจทุกขั้นตอนทั้งเนื้อหาที่ครบถ้วน บรรยากาศการเรียนที่อบอุ่น ติวกันจนเรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม และหลังจากนั้นรี่ได้อีเมลล์จากบางกอกเรียกให้ไปสัมภาษณ์ ด้วยความที่รี่ไม่ค่อยมั่นใจ กลัวไปหมดและอยากเตรียมพร้อมเรื่องการตอบคำถามให้ดีกว่านี้ รี่จึงตัดสินใจลงเรียนติวสัมภาษณ์เดี่ยวที่ ACADEMIC CREW กับพี่โน๊ต พี่โน๊ตแนะนำวิธีการตอบที่ดีมากมายเลยค่ะ ที่เป็นตัวเราเองด้วย ละก็ที่พูดแล้วกรรมการชอบด้วย เรียนกับพี่โน๊ตแบบตัวต่อตัว ความรู้อัดแน่นพูนล้นมากๆเลย แล้วแถมพอกลับบ้านไป สงสัยอยากรู้อะไรอีก ก็โทรไม่ก็ไลน์มาถามได้ตลอดเลย ....ขอบคุณพี่ๆACADEMIC CREW และพี่โน๊ตมากๆๆๆๆนะคะที่คอยส่งกำลังใจและช่วยให้เชอร์รี่ได้ติดปีกดังหวังค่ะ :) พรรณสิริ บางประภากร
Congraturations Fang !!
Congraturations Fang !!
รร. ACADEMIC CREW เป็น รร. แห่งแรกและแห่งเดียวที่ฟางได้มีโอกาสเรียนก่อนที่จะติดปีกค่ะ ถือได้ว่า ทั้งพี่น้ำ พี่ปู ได้มีโอกาสสอนในหลายๆๆเรื่อง จนทำให้ฟางได้ติดปีกอย่างทุกวันนี้ ที่ รร. นี้ทำให้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ที่เดินตามความฝันเดียวกันอีกมากมาย ทำให้เราได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับผู้คนที่น่ารักใน รร.แห่งนี้ค่ะ....ขอบคุณพี่น้ำ พี่ปูที่ทำให้ฟางมายืนตรงจุดนี้ได้ค่ะ ..ฟาง...
Congraturations JJ !!
Congraturations JJ !!
แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่ผมได้มาเรียนที่ ACADEMIC CREW แต่มันคือประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากๆสำหรับผมเลยครับ เพราะมันทำให้ความฝันของผมเป็นจริง. ที่นี่เป็นclassที่คุ้มค่ามากๆ พี่ๆที่นี่ตั้งใจสอนและเป็นกันเองมากๆครับ เป็นสังคมแบบพี่ๆน้องๆ ผมรู้สึกได้ถึงความทุ่มเทของพี่ๆทุกคนเลย ไม่ว่าจะเป็น พี่ปิน พี่ผิงอัน พี่ ป่อง พี่แชมป์ และพี่ โน้ต (ฮาก๊าก) แต่ละคนมี style การสอนเฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลย และที่สำคัญ ทุกๆบทเรียนที่พี่ๆสอนนั้นสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริงได้อย่างดีอีกด้วย เห็นได้ชัดเจนว่าพี่ๆทุกคนสอนเพื่ออยากให้พวกเราทุกๆได้ทำตามความฝัน และประสบความสำเร็จ เพราะพี่ๆทุ่มเทมาก แม้ตอนเลิกเรียนแล้วก็ยังให้คำปรึกษาอยู่เลื่อยๆ และช่วยเราเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอจนกระทั่งนาทีสุดท้ายจริงๆ เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มครับ โดยเฉพาะพี่โน้ตครับ พี่โน้ตจะเล่าเรื่องความฝันให้ฟังอยู่บ่อยๆ และทุกครั้งที่พี่โน้ตบอกก็เจอจริงๆในวันสำคัญตามที่พวกเราคาดไว้เลยครับ (นิมิตแกเฉียบคมจริงๆ 555+) ถ้าไม่มีพี่ๆคอยสอน คอยช่วยเหลือขนาดนี้ ผมคงไม่มีทางมาถึงจุดนี้ได้เลยครับ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากเลยครับผม. JJ (ณัฐดนัย พัวพันประสงค์)
Congraturations Bou !!
Congraturations Bou !!
บูเคยคิดอยู่หลายครั้งว่าอยากจะสมัครแอร์ อยากเป็นแอร์ อยากทำงานบนเครื่องบิน แต่เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองค่ะ กล้าๆกลัวๆ จนวันนึงลองเปิดเว็บ TCC และเห็นโฆษณาของ Academic Crew เลยตัดสินใจสมัครเรียนค่ะ ได้เจอพี่หลิน พี่น้ำ พี่เอ้ พี่ก้อยที่น่ารัก พวกพี่ๆเขาคอยกระตุ้นและช่วยเหลือให้เราพยายามไปสมัครสายการบินต่างๆ โดยเฉพาะพี่เอ้ ที่คอยให้กำลังใจตลอด ตอนสมัครสายการบินครั้งแรกชุดสูทยังไม่ได้ตัดค่ะ พี่ๆที่สถาบันก็ใจดีให้บูยืมชุดโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆเลย ทำให้ยิ่งมีกำลังใจที่จะไปสมัคร สิ่งที่พวกพี่ๆสอนนั้นเราไปเจอเวลาสัมภาษณ์หมดเลยค่ะ พี่ๆสอนเทคนิคดีมากไม่มีกั๊ก ค่าเรียนก็ไม่แพง แถมพี่ๆคอยให้Feedback ตลอดว่าเราควรปรับปรุงตรงไหน สำหรับบู..บูดีใจมากค่ะที่เรียนแค่5ครั้งแล้วสอบแอร์ครั้งแรกแล้วได้เลย ตอนนี้อยู่ในช่วงเทรนอยู่ค่ะ แต่อยากขอบคุณพี่ๆทุกคนนะคะ สุดท้ายขอบคุณพี่เอ้ สำหรับคำอวยพรก่อนไปสอบไฟนอล คำพูดพี่เอ้ที่พูดก่อนไปว่า"บูเอาให้ได้นะ ทำให้ได้ ขอให้ได้" มันทำให้มีกำลังใจและผ่านด่านคณะกรรมการได้จริงๆค่ะ......ขอบคุณความรู้จากที่นี่ พี่หลินมี่ พี่ก้อย พี่เอ้ พี่น้ำ ขอบคุณป๊าม๊า พี่จุ้ย ที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจ ขอบคุณเบียร์เพื่อนรักที่เจอกันที่ACADEMIC CREW ขอให้ได้ติดปีกไวๆนะ สุดท้ายขอบคุณเพื่อนๆร่วมฝันทุกคนที่ทำให้เราเรียนรู้ที่จะสู้กับมัน ACADEMIC CREW help you chasing your dream ka
Congraturations May !!
Congraturations May !!
รู้จัก Academic Crew ผ่านการจัดสัมมนาประทับใจตั้งแต่วันแรกพี่ๆทุกคนน่ารักจริงใจสอนเต็มเม็ดไม่กั๊กเมย์โชคดีได้สิทธิ์เรียนคอร์สระยะสั้นเรียนคอร์ส FA Express กับพี่โน้ตค่าสอนสนุกมากๆเรียนสั้นๆแค่ 6 ชม. ผ่านไปอาทิตย์กว่าๆได้เป็นแอร์เลย (55+) ประทับใจที่นี่มากเลยค่ะแอร์เย็นแต่บรรยากาศอบอุ่นพี่โน้ตป่วยอยู่แต่ก็มาสอนและสอนแบบเต็มที่ด้วยชอบที่นี่อยู่กันแบบครอบครัวดีค่ะ ถ้าได้บินเสดแล้วกลับมา จะไปเรียนอีกนะคะ จุฬารัตน์ หยิบโชคอนันต์ (เมย์)
Congraturations Kate !!
Congraturations Kate !!
เกดมีโอกาสได้รู้จัก ACADEMIC CREW จากหนังสือเล่มหนึ่งที่แนะนำอาชีพลูกเรือ จึงตามมาเรียนกับสถาบันโดยตรง ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นและละเอียดมาก ขอขอบคุณพี่โน้ตและพี่ผิงอัน สอนอย่างมีความชำนาญและเข้าใจง่าย ทำให้เรียนด้วยแล้วรู้สึกสนุก ไม่เกร็ง เป็นกันเอง ที่สำคัญคือเราสามารถสอบถามข้อสงสัยต่างๆ หรือขอทริคต่างๆได้อย่างเต็มที่รวมถึงคอยบอกคำแนะนำดีๆให้เราตลอดเวลาที่เรียน มีคอรส์ที่สอนให้ได้ลองการสัมภาษณ์ซึ่งทำให้เราลดความตื่นเต้นในวันสัมภาษณ์จริงไปได้มากด้วยความมั่นใจที่เราได้มาจากคอมเมนท์ต่างๆ และได้ปรับปรุงสิ่งที่ควรแก้ไขในเรื่องบุคลิกภาพด้วย เพื่อนๆที่เรียนด้วยก็น่ารักมาก ที่สำคัญยังมีพี่หลิน ที่คอยดูแลเป็นอย่างดี ขอบคุณพี่ๆทุกคน และสถาบัน ACADEMIC CREW ที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเกดครั้งนี้ค่ะ
Congraturations OOH !!
Congraturations OOH !!
แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆกับการเรียน Intensiveที่ ACADEMIC CREW แต่ต้องบอกเลยครับว่าสิ่งที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่ามากจริงๆ จากที่เคยสงสัยว่าทำไมถึงไม่ผ่านการสัมภาษณ์ก็ได้หายสงสัย ๕๕๕ ต้องขอขอบคุณพี่ๆทุกคนมากครับ ทั้งพี่ปู พี่โน้ต พี่น้ำ และพี่หลิน สำหรับคำแนะนำดีๆที่ให้ผมได้นำกลับมาปรับปรุงตัวเองจนผ่านมาได้ถึงจุดนี้ รวมไปถึงการคอมเมนท์ต่างๆที่ตรงไปตรงมา (ตรงซะจนจุกกันไปเลยทีเดียว ๕๕๕) รวมไปถึงเทคนิคต่างๆในการสัมภาษณ์กับกรรมการโดยการดึงจุดเด่น และประสบการณ์จริงๆของแต่ละคนออกมาเพื่อจะได้ตอบคำถามได้อย่างมั่นใจ :) ขอบคุณมากครับ นครินทร์ กุลเพชรงามคีรี (อู๋)
Congraturations Mike !!
Congraturations Mike !!
วันนี้ผมทำตามความฝันสำเร็จแล้ว ได้ติดปีกเล็กๆกับไทยแอร์เอเชียครับ (จริงๆได้พร้อมกัน 2 ที่ แต่จำเป็นต้องปฏิเสธอีกที่ไปครับ) ถึงแม้อาจจะใช้เวลานานไปสักหน่อย 555 แต่ผมก็ภูมิใจกับความสำเร็จนี้ อยากขอบคุณพี่น้ำมากๆครับขอบคุณจากใจ พี่ต้อง พี่ปู้รวมถึงพี่ๆทุกคนด้วยที่ให้โอกาสผมตอนนั้น ให้ความรู้และประสบการณ์มากมายเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมมีวันนี้ ตลอดเวลาผมไม่ได้หายไปไหนไกล เพียงแต่ว่าอยากจะทำให้สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ก่อนแล้วเอาความสำเร็จนี้มาฝากพี่ๆทุกๆคนครับ ขอบคุณ ACADEMIC CREW มากนะครับ ซึ่งผมถือว่าเป็นครูคนแรกและเป็นครูที่ผมไม่เคยลืมครับ
Congraturations Sun !!
Congraturations Sun !!
อันดับแรกต้องขอขอบคุณพี่ๆที่ ACADEMICCREW ทุกคนครับที่ช่วยทำให้ผมมีวันนี้ ตั้งแต่ภาษาอังกฤษที่ก้ำกึ่งว่าจะดีหรือไม่ดี จนกระทั่งผ่าน พี่ๆที่โรงเรียนดูแลกันเหมือนเป็นคนในครอบครัวครับรู้สึกสบายใจและมีความสุขที่ได้ไปเรียนทุกครั้ง พี่น้ำ พี่โน้ต ช่วยทำให้ผมมีการจัดระบบในความคิด ว่าจะพูดอะไร จะตอบอะไร ไม่เถรตรงเกินไป และไม่โลกสวยเกินไป พี่ๆที่ ACADEMICCREW แต่ละท่านก็มีเทคนิคในสอนหลากหลายและพี่ๆจะคอยดูเราอยู่เสมอ ว่าเราบกพร่องตรงไหน อย่างเช่นตัวผมเอง เวลาตื่นเต้นจะเป็นคนเสียงดังและพูดเร็ว ก็พึ่งมารู้ตัวจากที่ได้เรียนนี่แหละครับ ตัวผมเองจากเด็กที่ไม่มีอะไร ตอนนี้ประสบความสำเร็จในก้าวแรกแล้วโดยสมัครได้ 2สายการบินรวด ถ้ารวมตอนนี้คือสายที่ 3 ละครับ ผมจะไม่มีวันนี้เลยถ้าไม่มี AC ครับ (ปล.พี่หลิน:TA ของรร. น่ารักและใจดีมากครับ) ภรัณยู สุขธนกิจ (ซัน)
Congraturations Prang !!
Congraturations Prang !!
ปรางรู้จัก ACADEMIC CREW เพราะมีรุ่นพี่คนนึงแนะนำมา ความประทับใจแรกที่มีกับพี่ๆที่นี่คือตั้งแต่ปรางโทรไปสอบถามครั้งแรกเลยค่ะ พี่ๆให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากขนาดยังไม่เคยเจอกันเลยด้วยซ้ำ ก่อนหน้านี้ปรางสมัครมาหลายสายการบินนะคะ ตกรอบแรกบ้างตกไฟนอลบ้าง แต่ก็ยังไม่เคยลงคอร์สเรียนที่ไหนเลย จึงทำให้ไม่รู้ว่าตัวเรายังขาดอะไรตรงไหนรึเปล่า หลังจากที่ได้มาลงคอร์ส Intensive Airasia กับพี่ปู ก็ได้อะไรกลับไปเยอะมาก เหมือนได้เปิดมุมมองใหม่ๆ ที่เมื่อก่อนเราอาจจะขาดตก หรือมองข้ามไปวันนี้ปรางได้เป็นลูกเรือแอร์เอเชียสมใจแล้ว ขอขอบคุณพี่ปู และพี่ๆAcademic Crew ทุกคนมากนะคะ ความสำเร็จในครั้งนี้มันคุ้มค่าที่เฝ้ารอจริงๆค่ะ ^_^ ธนภรณ์ ทองอินทร์ (ปราง)
Congraturations Aon !!
Congraturations Aon !!
ขอบคุณพี่น้ำ พี่เอ้ และอาจารย์ทุกท่านมากๆน่ะค่ะ ที่สอนในเรื่องต่างๆ ทั้งเรื่องการเตรียมตัว บุคลิกภาพในการสมัครแอร์ การตอบคำถามในแบบที่เป็นตัวเอง และเป็นกำลังใจให้เสมอ แม้ว่าจะตกรอบมากี่ครั้งก็ตาม จนทำให้อรมีวันนี้ได้ ขอบคุณพี่หลินมากน่ะค่ะ ที่สอนแต่งหน้า ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากจริงค่ะ น้องอร ^__^
Congraturations Pang !!
Congraturations Pang !!
กฤตยา โยธารส (แป้ง) ครั้งแรกที่ได้มาเรียนที่ ACADEMIC CREW คือพี่หลินให้มานั่งsit in คลาสเรียน Flight Attendant ดูค่ะ คลาสสนุกสนานมาก ได้รู้จักเพื่อนใหม่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน พี่น้ำก็ใจดีเล่าประสบการณ์ให้ฟังเยอะแยะเลย เลยทำให้แป้งติดใจกลับมาลงเรียนอีกครั้ง ต้องขอขอบคุณโรงเรียนที่ให้แป้งได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบพี่น้องที่แนะนำกันสุดๆ ไม่มีกั๊ก และที่สำคัญต้องขอบคุณพี่โน๊ตมากๆ เลยค่ะ หนูเรียนกับพี่โน๊ต 2 คอรส์ติดเลยถึงแม้จะเป็นคอรส์ติวสั้นๆ แต่หนูเรียนแล้วมีความสุขมาก รู้ตัวเองเลยค่ะว่าชอบทางนี้จริงๆ พี่โน๊ตแนะนำทุกๆ อย่าง ตอบคำถามที่หนูอยากรู้ทุกคำถามไม่มีกั๊ก แบบว่าถ่ายทอดกำลังภายในให้เลย พี่โน๊ตทุ่มสุดตัว หนูรู้เลยว่า Skills ทุกวันนี้ที่หนูมี ได้รับการเรียนรู้จากพี่โน๊ตทั้งนั้นเลย สุดท้าย...(พี่หลินบอกให้เขียนสั้นๆ 555+)...ขอแค่เราเชื่อว่าเราทำได้ เราก็จะทำได้จริงๆ ลองถามใจตัวเองก่อนว่าเคยทุ่มสุดตัวดูรึยัง ถ้าทุ่มสุดตัวแล้ว แน่นอนว่าผลมันต้องออกมาคุ้มค่าแน่นอนค่ะ ^^
Congraturations Cee !!
Congraturations Cee !!
มัทรี วันเต๊ะ (ซี) Thai Smile 2013 สวัสดีค่ะ แนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อ “ซี” นะคะ รู้จักโรงเรียนนี้จากการชักชวนของเพื่อน ตอนแรกเลยซีไม่คิดจะเรียนและไม่รู้ไม่รู้ด้วยว่าเรียนแล้วจะไปช่วยอะไร แต่ผิดคาดค่ะ เมื่อมาเรียนที่ ACADEMIC CREW พบว่าที่นี่ช่วยเปิดมุมมองและสอนวิธีการสมัคร การตอบคำถามแต่ละสายการบินได้อย่างสวยและชาญฉลาด ซีขอขอบคุณพี่หลินที่เป็นพี่ที่น่ารัก คอยช่วยเหลือทุกปัญหาในทุกเวลา ขอบคุณพี่น้ำที่คอยช่วยสอน ช่วยเตือนข้อผิดพลาดที่มีในแต่ละจุด ขอบคุณพี่นนท์ที่ช่วยตรวจทานresumeให้เริ่ด ขอบคุณพี่ก้อยที่สอนความรู้ให้ได้เตรียมตัวก่อนขึ้นบิน และขอบคุณพี่เอ้ที่ช่วยเสริมความมั่นใจและแนะนำสิ่งที่เหมาะสมให้แต่ละคนนะคะ ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ซีรับรองได้ว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังที่ตัดที่ตัดสินใจมาเรียนที่นี่ เพราะสนุกและมีพี่ๆที่น่ารักคอยดูแลตลอดเวลา เป็นกำลังใจให้กำเพื่อนๆนะคะ แล้วมาบินด้วยกัน Don’t stop beli eving ’ 
Congraturations Tarn !!
Congraturations Tarn !!
จำได้ว่าตั้งแต่วันแรกที่ตั้งใจจะสมัครอาชีพพนักงานตอนรับบนเครื่องบิน พี่น้ำและพี่ๆACADEMIC CREWหวังดีและคอยเป็นกำลังใจให้กันมาโดยตลอดเราเลยไม่ลังเลที่จะตัดสินใจปรึกษาพี่น้ำและพี่ๆACADEMIC CREW ค่ะ เพราะวันสัมภาษณ์เดี่ยว สัมภาษณ์กลุ่ม สัมภาษณ์ไฟนอล การสัมภาษณ์ก็แตกต่างกันออกไป และแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะพี่ๆน่ารักเสมอคอยสอนบอกและปรับจุดที่เราบกพร่องให้เราได้แก้ไข เพราะบางทีเราอาจจะมองไม่เห็นหรืออาจจะมองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆหรือความบกพร่องนั้นๆไป จนถึงตอนนี้รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาบินในไทยและอยากขอบคุณครอบครัวพ่อแม่และพี่ๆ ที่ACADEMIC CREW ทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจและมีแต่ความหวังดีให้กับน้องคนนี้เสมอค่ะ ส่วนเพื่อนๆที่อยากจะเป็นนางฟ้าเราเข้าใจว่าอาจจะมีบ้างที่เราท้อแท้เหนื่อยแต่ขอให้พยายามและตั้งใจค่ะเชื่อว่าจะผ่านอุปสรรคนี้และคว้าปีกได้แน่นอนค่ะ✌ น้ำตาล อัชฌาพร ทัศนา
Congraturations Por !!
Congraturations Por !!
ก่อนหน้าที่จะมาเรียนกับ ACADEMIC CREW ป้อก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองค่ะ คิดว่าตัวเองไม่มีความสามารถ ไม่รู้ว่าเรามีข้อดีข้อเสียยังไง ตอนนั้นยังไม่รู้เลยค่ะว่า group discussionคืออะไร เค้าทำอะไรกัน แล้วตอนนั้นก็มีคลาสFA Expressเปิดพอดี เลยลองมาเรียนดู ทำให้รู้ว่าเรายังมีจุดบกพร่องอะไรและต้องปรับปรุงตรงไหน หลังจากนั้นก็เลยลงคลาส FA 45ชม. จากคลาสนี้ป้อก็ได้ฝึกการ interview (ที่ค่อนข้างหนักหน่วงเสมือนจริง) ทำgroup discussion เพื่อนๆ ที่มีแนวคิดหลากหลาย ดูว่าเพื่อนเค้าตอบกันแบบไหน เรียบเรียงประโยคยังไงให้ดูดี อาจารย์ก็จะช่วยแนะนำคำพูดให้ ทำให้เรามีไอเดียในการตอบคำถามมากขึ้น เรียนเกี่ยวกับบุคลิกภาพภายนอก การแต่งหน้า ทำผมและอีกเยอะแยะ คือสอนแบบไม่มีกั๊กกันเลย และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนอกเหนือจากความรู้และทักษะที่ป้อได้จาก ACADEMIC CREW คือ แนวคิดค่ะ ที่นี่สอนให้ป้อเปลี่ยนแนวคิดไปเลยและป้อว่านี่ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ป้อผ่านการคัดเลือกเข้าไปได้ ถ้าอยากรู้ว่านักเรียนที่นี่มีเคล็ดลับอะไรคือต้องมาเรียนจริงๆ เขียนไปเขียนมาเริ่มยาว555++ สุดท้ายนี้ก็อยากจะขอบคุณอาจารย์ทุกคนมากๆนะคะ ขอบคุณ พี่โน๊ต พี่น้ำ พี่ป่อง พี่ปิณ พี่เนส รวมถึงและที่ขาดไม่ได้เลยก็คือพี่หลิน ที่สอนและช่วยให้คำแนะนำมาตลอด อาจารย์ที่นี่น่ารักทุกคน ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง เสื้อผ้าหน้าผม เรื่องเล็กเรื่องน้อยคุยได้หมด 5555555อะไรหลายๆ อย่างมันคงยากถ้าป้อไม่มีอาจารย์ทุกๆคน ขอบคุณนะคะ ♡♡ ศิริลักษณ์ มงคลคุณวัฒน์ (ป้อ)
Congraturations Best !!
Congraturations Best !!
สวัสดีครับ ผมเบสท์นะครับ ไทยไลอ้อนแอร์ แบช 6 ครับ ผมได้มีโอกาสมาเรียนคอร์ส intensive กับ พี่น้ำที่ ACADEMIC CREW ตอนแรกผมรู้สึกหวั่นๆ กับการมาเรียน แต่พอได้มาเจอพี่น้ำเพียงแค่วันเดียวในระยะเวลา 6 ชม พีน้ำได้สอนผมหลายอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อการเตรียมตัวสัมภาษณ์กับทางสายการบิน ทำให้ผมติดปีกของทางสิงโตมาได้ เบสท์ วศิน
Congraturations Ammy !!
Congraturations Ammy !!
สวัสดีค่ะ ชื่อเอมนะคะ ไทยไลอ้อนแอร์ แบช 6 ค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่น้ำ พี่หลิน พี่ผิงอัน พี่โน๊ต และพี่ๆทุกคนที่ ACADEMIC CREW สำหรับทุกๆอย่าง ทั้งความรู้ (ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ) เทคนิคดีๆในการสมัครแอร์ ซึ่งเอมก็ได้นำมาปรับใช้ จนประสบความสำเร็จ และที่สำคัญที่สุดก็คือกำลังใจที่ให้เอมมาโดยตลอด ต้องบอกก่อนว่าเอมใช้เวลาสมัครแอร์มา 1ปีเต็ม มีท้อ มีผิดหวัง ร้องไห้ แต่ทุกครั้งที่เอมล้ม พี่ๆก็จะคอยพยุงหิ้วปีกเอมขึ้นมา จนกลับมาลงสนามและคว้าปีกสิงโตมาได้ ขอบคุณจริงๆค่ะ สุดท้ายเอมขอฝากกำลังใจให้เพื่อนๆ นักล่าปีกทุกคน สู้ๆนะคะ ทำให้เต็มที่ เอมเป็นกำลังใจให้ค่ะ จิรัชญา กุลสัมพันธ์ (เอม)
Congraturations Pear !!
Congraturations Pear !!
ขอบคุณ ตัวเอง,  ขอบคุณ แม่จ๋า, ขอบคุณ เบบี๋,  ขอบคุณ พี่ต้อง, ขอบคุณ พี่น้ำ พี่หลิน พี่โน้ต, ขอบคุณ ACADEMIC CREW, ขอบคุณ คุณครู, ขอบคุณ เพื่อนๆ, ขอบคุณ ทุกๆกำลังใจ, วันนี้.. แพรติดปีกแล้ว แพรจะตั้งใจทำงานนะคะ ถ้าไม่มีทุกๆคน แพรก็มาถึงจุดนี้ไม่ได้ กรน์ภัสสร ศิวศักดิ์ศรัณ (แพรรุง)