slogan

New Stars are on the sky

imageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimage

Academic Kids

Good Partner

Banner
dii-banner

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday45
mod_vvisit_counterYesterday110
mod_vvisit_counterThis week660
mod_vvisit_counterLast week989
mod_vvisit_counterThis month2255
mod_vvisit_counterLast month5345
mod_vvisit_counterAll days1032898

We have: 1 guests online
Your IP: 3.233.219.101
 , 
Today: ม.ค. 18, 2020

Our Success 21 - 40

Congraturations Pammy !!
Congraturations Pammy !!
อยากขอบคุณพี่ต้องที่แนะนำให้หนูมาเรียนที่ ACADEMIC CREW พี่เป็นคนทำให้ความฝันของหนูที่มันฝุ่นจับมานานกลายมาเป็นเรื่องจริง พี่น้ำ พี่เป็นเหมือนแม่ที่ใจดีสุดๆ (ที่ยังสาวและสวยนะ อิอิ) ขอบคุณที่คอยดูแลพวกเราอย่างดีในทุกๆเรื่องเลยนะค่ะ หนูจะเป็นเด็กดี ไม่ให้ผิดหวังค่ะ พี่โน้ตขา ขอบคุณที่คอยสอน ทำให้นกแก้วที่เคยอยู่แต่ในกรงได้มีโอกาสบินออกมาอย่าสง่าแบบอินทรีนะค่ะ พี่ทุ่มเทกับการสอนพวกหนูจริงๆ สอนทุกอย่างบอกทุกสิ่ง พี่โน้ตเป็นคนพูดตรง ผิดก็สอน ไม่ดีก็เตือน พี่ทำให้หนูได้พัฒนาตัวเองมาก ขอบคุณค่ะ พี่หลิน พี่ทำให้โรงเรียนนี้น่าอยู่ค่ะ พี่เป็นพี่สาวที่คอยให้กำลังใจ คอยแนะนำตักเตือนทุกสิ่งอย่าง ทุกครั้งที่เปิดประตูเข้ามาในโรงเรียนแล้วเห็นพี่นั่งอยู่หลังเคาน์เตอร์ เหมือนเปิดประตูเข้าบ้านแล้วเจอพี่สาวนั่งยิ้มรออยู่อ่ะ พี่เอ้ หนูมีโอกาสได้เรียนกับพี่แค่ไม่กี่ครั้ง แต่ทุกครั้งมันคือคลาสเรียนคุณภาพค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคน ที่ถึงแม้เราจะเพิ่งเจอกันไม่นาน แต่ทุกคนน่ารักมากก ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกัน คือมันดีมากๆที่ทุกคนช่วยกัน ไปติวด้วยกัน ให้กำลังใจกัน รักมากๆจริงๆ ที่ ACADEMIC CREW ทุกคนเหมือนครอบครัวเดียวกัน คุณครูทุกคนเต็มที่มากๆกับการสอนมาก บอกทุกสิ่ง แนะนำทุกอย่าง เป็นกันเอง ไม่มีการมานั่งกดดันว่าเธอต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้ แต่จะคอยหาข้อดีในตัวนักเรียนแต่ละคนและทำให้กลายมาเป็นจุดเด่นที่พิเศษของแต่ละคน มาที่นี่เหมือนมาบ้านญาติ มาเจอพี่น้องที่หวังดีจริงๆ มาเล่นสนุกแต่ได้ความรู้อัดแน่นกลับบ้าน พิมรา ทัศมาลี (แพมมี่)
Congraturations Mi Miew !!
Congraturations Mi Miew !!
First of all I wanna say "Thank you" to my beloved teachers. Thank you for teach me so many great things. Even it was an one day intensive course. I'm really appreciated. The me of the pass didn't have self confidence , didn't even know my own strong points. But somehow you made me shine. I took your suggestion to improve myself and I made it. I'm getting closer closer of my dreams because of you guys. It was really enjoyable. Again BIG BIG THANKS from me. Love you muahhhhh XOXO.
Congraturations Burt !!
Congraturations Burt !!
ที่ ACADEMIC CREW ทุกคนเหมือนครอบครัวเดียวกัน พี่โน้ตเต็มที่กับการสอนมากๆ เป็น “ครู” ผู้ให้ที่แท้จริง ขอบคุณACADEMIC CREW ที่ทำให้ผมมีวันนี้ ศารีบุตร
Congraturations Preaw !!
Congraturations Preaw !!
P NOTE is a fantastic,professional instructor and the prince of identifying individuals' strengths also encouraging each student to extract their genuine potential in any given situation for succeeding in cabin crew job's interview. Together with his excellent coworker (P NAM) who has valuable experience in aviation business for many years as well as his friendly and efficient staff there, It becomes the best school for anyone who is seeking for helps to make you feel more confident and knowledgeable to be successful in cabin crew position. Highly recommended and will definitely devote all of my success in ANA's interview to ACADEMIC CREW. I've never regret to take a class here. I do enjoy the class until the end of the day. P NOTE always blend his class with his both fun and classy style. Thanks to you all. love a lot   Natkamol Na Pattalung ANA Batch#1
Congraturations Hope !!
Congraturations Hope !!
ตั้งแต่วันที่ตัดสินใจมาเรียนที่ ACADEMIC CREW เหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ได้รู้จักพี่ๆ น้องๆ ที่น่ารักมากมาย เหมือนได้ครอบครัวเพิ่ม เริ่มแรกจากคนที่ยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้แต่ว่าอยากเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินก็รู้จักแค่ไม่กี่สาย การเรียนการสอนทีนี่แปลกแตกต่างจากที่อื่น มีทั้งผู้สอน ผู้ช่วย ผู้ดูแล คุณแม่ พี่ๆ ทั้งหลาย คอยให้คำแนะนำเราทุกๆ เรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งปัญหาชีวิต อีกทั้งใกล้บ้าน และเป็นที่พักพิงของเด็กบ้านไกล (อิอิ) อำนวยการสอนโดย พี่น้ำ คุณแม่ใจดี ผู้ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ ได้อย่างเข้าถึง(ที่สุด) ถึงความเป็นตัวเราของเราจริงๆ ไม่ว่าเราจะเป็นใคร จบสาขาอะไรมา (จบสายวิทย์), พี่เอ้ กับการให้คำแนะนำที่ตรงจุด ตรงประเด็น และกำลังใจอันล้นหลาม ที่สัมผัสได้จากพี่คนนี้, คุณแม่(เอ้ยคุณพี่) ที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้ พี่โน้ต หรือ พี่ Sho ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ในการทำงานกับคนญี่ปุ่น ซึ่งจะช่วยได้มากๆๆๆๆ (ดาวล้านดวง) ในการสัมภาษณ์กับสายการบินญี่ปุ่น และพี่ๆ อีกหลายๆ คนที่ไม่ได้เอ่ยถึง พี่ปู พี่ป่อง พี่หลิน พี่ฝน พี่มด พี่จอย ขอขอบพระคุณสำหรับกำลังใจและความน่ารักของพี่ๆ ทุกคนในความพยายามทำให้ทุกคนเข้าถึงฝั่งฝัน ความบังเอิญไม่มีในโลก ทุกสิ่งเกิดจากการกระทำ หากเรามั่นใจในความเชื่อที่ว่า หากตั้งใจทำอะไรแล้ว ไม่มีคำว่าไม่สำเร็จ หากเราพยายามถึงที่สุดสักวันหนึ่งจะเป็นวันของเรา (โฮป) กฤตบุญ ปัญจรัตนากร
Congraturations Phung !!
Congraturations Phung !!
ขอบคุณพี่โน้ต คุณแม่ของนู๋ ... พี่โน้ตเป็นคนปูทางสำหรับอาชีพนี้ให้กับนู๋เลยนะ ขอบคุณทุกๆคำสอน และแรงบันดาลใจ ตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนวันนี้ ขอบคุณที่คอยดูแลกัน ทุกครั้งที่ผิดหวังมา พี่โน้ตคอย Cheer up เสมอ ทำให้นู๋ไม่เคยรู้สึกท้อเลย วันนี้ลูกสาวดับเครื่องชนแล้วนะคะ และมันก็สำเร็จแล้ว ขอบคุณที่คอยดูแลกัน ทำให้ที่นี่มีสีสัน และเสียงหัวเราะเสมอ … ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ และน้องๆ ทุกคน ในทุกคลาสเรียนที่ผ่านมา ที่คอยช่วยกันบิ๊วกำลังใจ ช่วยกันเรียน สร้างบรรยากาศการเรียนที่ดี ทุกครั้งที่มาเรียนมันสนุกมาก!! ... ดีใจที่เราได้เจอกันนะ  และ สำหรับใครที่อ่านอยู่ตอนนี้ ถ้าคุณก็เป็นคนหนึ่งที่มีความฝัน ความตั้งใจ ไม่ต้องลังเลแล้วค่ะ เริ่มมันเลยวันนี้ และสนับสนุนให้มาเรียนที่นี่ค่ะ คุณจะได้เจอกับห้องเรียนที่สนุกและเต็มไปด้วยความรู้ ที่ไม่ใช่เพียงนำไปใช้กับการสมัครลูกเรือ แต่สามารถนำไปพัฒนาใช้ในชีวิตของคุณได้ด้วยค่ะ ไม่ดีจริงคงไม่กล้าบอกต่อ ;)
Congraturations Pang !!
Congraturations Pang !!
ครั้งแรกที่รู้จักโรงเรียน ACADEMIC CREW คือตอนมาลงเรียนคอร์ส Toeic และ FA Express ภายในระยะเวลาเพียงแค่สองวัน ความทุ่มเทเอาใจใส่ของคุณครู และบรรยากาศการเรียนที่เป็นกันเอง ทำให้แป้งรู้สึกประทับใจที่นี่มาก และตัดสินใจลงเรียนคอร์สโทอิคกับพี่เจษ และคอร์สFAในลำดับต่อมา ซึ่งทำให้แป้งได้รู้จักกับคุณครูพี่ๆและเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน การมาเรียนที่โรงเรียน ACADEMIC CREW ทำให้แป้งรู้สึกเหมือนบ้าน และทุกคนคือสมาชิกในครอบครัว แป้งได้รับการสนับสนุนจากพี่ๆทุกๆคนดีมากๆ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากนะคะ แป้งขอขอบคุณโรงเรียน ACADEMIC CREW ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ทำให้หนูไปถึงเป้าหมายของตัวเอง ความรู้ที่หนูได้เรียน ไม่ใช่แค่สิ่งที่เรียนแล้ว จบแค่การสัมภาษณ์ หนูสามารถนำคำแนะนำ และความรู้ที่ได้ไปพัฒนาตัวเอง และใช้ต่อในชีวิตจริงๆ ทั้งเรื่องบุคลิกภาพ เกร็ดความรู้ต่างๆ และที่สำคัญคือหนูยังได้คงความเป็นตัวเองไว้ พี่ๆไม่เคยเปลี่ยนให้หนูเป็นคนอื่น แต่ช่วยดึงความเป็นตัวเองออกมาให้มากที่สุด ขอบคุณพี่ๆทุกๆท่านอีกครั้งค่ะ   แป้ง (POWDI) Lanchakorn Charigphate
Congraturations Fern !!
Congraturations Fern !!
As my dream is a flight attendant, I chose to attend the Academic Crew for two main reasons: first, I wanted to fulfill my knowledge and also adapt my personality; second, I was attracted by the FA (flight attendant preparation course) and Intensive ANA at Academic Crew. My time in Academic Crew was truly memorable experience. “ I really appreciated the opportunity to do the workshop for example a real interview and etc., as this allowed me to have more passion and enthusiastic. And it was a great experience and really helpful. The course has been a lot of hard work, but it has also been fun, and I am very glad I was able to take part. Finally I can chase my dream.” I am glad that I can make my family proud. Thank you once again to P’Lyn, P’Note’,P’Nam’,P’Ae’ ,P’Koy’ and everybody who involves. Fern
Congraturations Preaw !!
Congraturations Preaw !!
เมื่อคิดว่าอยากเพิ่มความมั่นใจในการสมัครลูกเรือ จึงโทรหาพี่หลินค่ะ เพราะฉะนั้นต้องขอบคุณพี่หลินเป็นอันดับแรกที่แนะนำให้ลงคอร์ส Intensive กับพี่โน๊ต การมาเรียนที่ ACADEMIC CREWเหมือนการได้มาเพิ่มความมั่นใจ เอาไปใช้ก่อนวันสัมภาษณ์จริงค่ะ ต้องขอขอบคุณพี่โน๊ตมากๆ ที่คอยดึงจจุดเด่น ปรับจุดด้อย เพื่อเสริมความมั่นใจ และทำให้แพรว สามารถทำได้ดีในวันสมัครค่ะ นอกจากนี้การมาเรียนยังได้เพื่อนใหม่คอยแลกเปลี่ยนความคิด และคอยให้กำลังใจกันเสมอ และสุดท้ายขาดเสียไม่ได้ พี่น้ำ และพี่ๆทุกคนทีมงาน ACADEMIC CREW ที่คอยสนับสนุนพวกเราทุกคนในบ้าน ACADEMIC CREW หลังนี้ให้มีความสุข มีชีวิตชีวาทุกครั้งที่มาเรียน และทำให้ฝันของพวกเราเป็นจริงค่ะ น้องแพรว อกนิษฐ์ พานทอง
Congraturations King !!
Congraturations King !!
กิ่งมีความฝันค่ะ อยากจะเป็นนางฟ้าค่ะ แต่อาชีพนี้ทุกคนก็รู้ดีอยู่แล้วว่า กว่าจะทำให้มันสำเร็จซักครั้งหนึ่งมันต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ในการทำเพราะมีปัจจัยหลายอย่างที่จะผ่านทุกด่านของการสัมภาษณ์ไปได้ แต่เราคนเดียวคงทำไม่ได้ค่ะ จนได้มารู้จักกับสถาบันที่ชื่อ ACADEMIC CREW ค่ะ ซึ่งก็มีทีมงานคุณภาพอย่าง พี่น้ำ (พี่สาวสุดเปรี้ยว สอนสนุก ลุกนั่งสบาย ) และพี่โน้ต (หล่อ เลิศ เชิด แต่ไม่หยิ่งนะคะ) พี่ๆ ทั้งสองท่านนี้ได้ให้ความรู้กับกิ่งมากมายค่ะ ทั้งการวางตัว การสัมภาษณ์ ขั้นตอนต่างๆที่จะนำไปใช้ในการสัมภาษณ์ของแต่ละสายการบินค่ะ ซึ่งมันเป็นจุดเริ่มต้นความสำเร็จของกิ่งเลยล่ะค่ะ ต้องขอขอบคุณพี่น้ำและพี่โน้ต พี่ๆทีมงานทุกคนของ ACADEMIC CREW นะคะ ที่ทำให้กิ่งมีวันนี้ได้ โดยเฉพาะคุณครูพี่โน๊ตที่เปรียบเสมือนพี่ชายใจดีที่คอยให้คำแนะนำ ดูแลเราถึงแม้ว่าเราจะเรียนจบหลักสูตรไปแล้วค่ะ บอกเลยว่าที่นี่ไม่ใช่แค่สถาบันสอนหลักสูตรการเป็นพนักงานต้อนรับเท่านั้นนะคะ แต่เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งมิตรภาพและยังได้รับความดูแลที่มาจากใจจากพี่ๆทุกคนค่ะ Kingchat Taksavetee
Congraturations Miew !!
Congraturations Miew !!
ได้มาเรียนกับ ACADEMIC CREW ครั้งแรกกับคอร์ส ANA Intensive ค่ะ ตอนแรกก็ลังเลนะคะ เพราะว่าไกลบ้านมาก 555 แต่ก็ลองดู ไหนๆก็ผ่านเข้าไปถึงรอบไฟนอลแล้ว และถึงแม้ว่าจะเข้ามาเรียนที่นี่เป็นเวลาสั้นๆแค่ 2 วัน แต่ก็ได้ความรู้เยอะมากจากที่นี่ค่ะ พี่โน้ตสอนแน่น จัดหนัก จัดเต็ม ให้ feedback ละเอียดมาก แล้วให้เป็นรายบุคคล ทำให้รู้ข้อดี ข้อเสียของตัวเอง แล้วนำไปปรับปรุง จนสุดท้ายแล้ว หมิวก็สามารถคว้าปีก ANA มาได้ สุดท้าย .. ก็ขอบคุณนะคะ ACADEMIC CREW ขอบคุณพี่น้ำ ขอบคุณพี่โน้ต ขอบคุณพี่หลินจริงๆค่ะ :) :หมิว สพัชชานันท์
Congraturations Nam Nueng !!
Congraturations Nam Nueng !!
ที่จริงไม่เคยคิดว่าจะมาเรียนตรงนี้ เพราะคิดว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ คิดว่าเราสามารถเตรียมตัวเองได้ แต่ปีที่แล้วที่ไปสมัคร ANA ครั้งแรก ได้เจอพี่โน๊ต แล้วรู้สึกประทับใจมาก เลยตัดสินใจลงเรียน Intensive ANA ที่ ACADEMIC CREW ตั้งแต่วันแรกที่ได้มาเจอ ทุกคนเป็นกันเองและน่ารักมากๆ ทั้งพี่โน๊ตและเพื่อนๆ ก็สนุกสนานเฮฮา แม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆ แค่ไม่กี่วัน แต่ก็สัมผัสได้ว่าทุกคนไม่ได้แค่มาเรียนมาสอน แต่มาเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน พี่โน๊ตเป็นครูที่รักในการสอนจริงๆ พี่โน๊ตใส่ใจนักเรียนทุกคน และไม่เคยสอนให้ใครเปลี่ยน แต่สอนให้เป็นตัวของตัวเองและแก้ไขส่วนที่บกพร่อง อยากขอบคุณพี่โน๊ตจากใจจริงๆ สำหรับคำแนะนำดีๆ ทุกๆ อย่าง ช่วยให้มีความมั่นใจในการสมัครรอบนี้มากขึ้นเยอะ จนประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ตอนนี้รู้แล้วว่าการที่มีผู้มีประสบการณ์คอยนำทางให้เรานั้นมีประโยชน์แล้วก็ช่วยได้เยอะจริงๆ แล้วก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆ ที่ ACADEMIC CREW ทุกคนด้วยที่คอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอค่ะ ^^ (น้ำหนึ่ง) พิรญา พลบุรี
Congraturations Earth !!
Congraturations Earth !!
ต้องบอกก่อนเลยว่าจริงๆแล้วเป็นคนเชียงใหม่ บ้านอยู่เชียงใหม่ ทำงานที่เชียงใหม่ ก็ถือว่าลงทุนพอสมควรในการมาสอบแต่ละรอบ ซึ่งผ่านมาหลายรอบก็ยังไม่สำเร็จ จนพี่โน้ตชวนมาเรียนคอร์สอินเทนซิฟ (Intensive) ก็ทำให้รู้ว่าถ้าเราไม่มีคนมาคอยดูคอยแนะนำ เราจะไม่รู้เลยว่าเราขาดตรงไหนหรือว่าควรเพิ่มตรงไหน การมาติวเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสมัครงานสายการบินไม่ใช่การเปลี่ยนตัวเอง หรือการสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ใช่ตัวเองเพื่อดึงดูดกรรมการ แต่เป็นการนำเอาส่วนที่ดีที่เรามีติดตัวอยู่แล้วมาพัฒนา เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองมากกว่า สำหรับบรรยากาศที่โรงเรียนก็เป็นกันเองทั้งเพื่อนๆพี่ๆ ทำให้ลดความกดดันลงไปได้มาก ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น พร้อมมากขึ้น สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพี่โน้ต พี่น้ำ พี่หลิน และ Academic Crew ที่ทำให้เอิร์ธคว้าปีก ANA มาได้สำเร็จครับ   ปริญญา ทิพยวารีวงศ์ (เอิร์ธ)
Congraturations Nob !!
Congraturations Nob !!
แม้ว่าจะได้มาเรียนเพียงคอร์ส Intensive ANA คอร์สสั้นๆเพียง 2 วันเท่านั้น แต่น๊อบก็ได้รับความรู้มากมายจากพี่โน๊ตเพื่อเตรียมตัวในการสัมภาษณ์ ในระยะเวลาเพียง 2 วันที่น๊อบได้มาเรียนที่ Academic Crew รู้สึกได้เลยว่าทุกๆคนเป็นกันเอง เรียนกันแบบสนุกสนาน เฮฮามากก (แต่ถ้าไม่เป๊ะก็ไม่ได้กลับบ้านนะเค๊อะ) พี่โน๊ตเก็บทุกรายละเอียดแม้ว่าจะเป็นเพียงส่วนเล็กๆน้อยๆ เช่น การโค้งแบบญี่ปุ่นให้สวยงาม เพื่อให้พร้อมลงสนามจริงแบบไร้ที่ติจริงๆค่ะ สุดท้ายนี้ น๊อบขอบพระคุณพี่โน๊ตและพี่ๆทุกคนมากเลยนะคะ ที่ให้ความรู้ คำแนะนำและช่วยสานฝันให้เด็กคนนี้ได้ติดปีก ได้ทำตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริง Sutina Subying (Nob)
Congraturations Lalin !!
Congraturations Lalin !!
ส้มเชื่อว่า นอกจากความสามารถแล้ว mindset เองก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คนคนหนึ่งพัฒนาและก้าวหน้าไปถึงจุดที่หวังได้ ที่สถาบัน ACADEMIC CREW ให้ทั้งความรู้สึกของครูและพี่ มีความผ่อนคลายเป็นกันเอง ทำให้เราซึมซับในสิ่งที่เรียนได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ บุคลิกภาพ mindset หรืออื่นๆ ใน Final ANA Course เราได้เรียนรู้ที่จะปรับความคิดและวางตัวให้ถูก เพื่อที่จะสร้างความพร้อมความมั่นใจให้กับตัวเอง นอกจากนี้ยังได้ออกความเห็นและรับฟังคำติชมต่างๆจากพี่โน้ต ทั้งของตัวเองและเพื่อนๆที่ไปเรียนด้วยกัน ซึ่งการได้ brain storm ไอเดียและคอมเม้นท์หลากหลายจากในคลาสก็ทำให้เราได้ฝึกคิดไปด้วยในตัวอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญคือ presentation skill ทั้ง verbal และ physical ที่พี่โน้ตช่วยสอนให้เราสามารถสื่อความคิดของเราออกไปให้ผู้ฟังรับรู้ได้อย่างมีน้ำหนัก ทั้งหมดนี้ อยากจะขอบคุณพี่โน้ต ที่ถึงแม้จะเรียนจบและผ่านไฟนอลมาแล้ว ก็ยังคอยแนะนำน้องอยู่เรื่อยๆ การที่ได้มีโอกาสมาเรียนกับพี่โน้ต แม้จะเป็นเวลาสั้นๆก่อนวันสัมภาษณ์ไฟนอล ก็เหมือนมีพี่ที่คอยแนะนำในสิ่งที่ดีให้กับเรา ผลักดัน และปรับความคิด ให้เราพัฒนาไปในทางที่จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายที่ต้องการได้ เพราะเมื่อเราเริ่มต้นถูก การจะก้าวต่อไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก เหมือนกับการติดกระดุมเม็ดแรกให้ถูก เม็ดต่อๆไปก็จะง่ายขึ้น : ) ดีใจที่ได้เรียนกับพี่โน้ตค่ะ ขอบคุณนะคะ - ส้ม ลลิล พึ่งภาษี-
Congraturations Aor Air !!
Congraturations Aor Air !!
ขอบคุณพี่น้ำ พี่โน้ต พี่หลิน พี่โฮป พี่หนึ่ง พี่เกิ้ลช่างแต่งหน้า พี่หมิงกับพี่กอลฟ์ พี่แพรว พี่แป้ง น้องอั้นแล้วก็ staff ACADEMIC CREW ที่เป็นกำลังใจ เป็นครู เป็นพี่ เป็นเพื่อน เป็นrole model ให้คำแนะนำต่างๆในการเตรียมตัวไปสมัครเป็นลูกเรือของ ANA แล้วก็ทำให้หนูได้เป็น 1ในนาง 12 ของ ANA cabin crew Batch 5 นะคะ หนูไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากคำว่าขอบคุณ ขอบคุณจริงๆค่ะ การมาเรียนที่นี่ให้อะไรกับหนูเยอะจริงๆ ตอนแรกหนูไม่เคยคิดว่าจะมาเป็นลูกเรือเลย เพราะข้อจำกัดหลายอย่างของหนูทำให้หนูไม่มีความมั่นใจ และรู้สึกว่าอาชีพนี้มันไกลไปสำหรับเรา แต่พอได้รู้จักกับพี่น้ำกับน้องอั้น ก็ได้มีโอกาสมาเรียนที่นี่ พี่ๆทุกคนช่วยให้กำลังใจ ช่วยสอนแนะนำทุกอย่างตั้งแต่เรื่องกรูมมิ่ง บุคลิกภาพ คอร์สที่เรียนทั้งสองคอร์สก่อนไปพรีสกรีน และ คอร์สก่อนสัมภาษณ์รอบไฟนอล ทำให้หนูได้เตรียมตัวมีความพร้อมทางรายละเอียดที่ควรรู้ ก่อนการไปสอบการทำ group discussion การจำลองห้องสอบสัมภาษณ์ เตรียมความพร้อมทางด้านจิตใจ บรรยากาศการเรียนก็สนุกมาก หนูชอบที่พี่ๆทุกคนเวลาจำลองสถานการณ์สอบจริงพี่จะแนะนำว่าสิ่งไหนดีแล้วให้ทำต่อไป แล้วสิ่งไหนควรปรับทุกครั้งที่มีการจำลองสถานการณ์ มันมีประโยชน์มากๆเลยนะคะ สิ่งที่พี่โฮป พี่หนึ่ง พี่โน้ตพูดห้องวันนั้น มันสร้างความมั่นใจให้หนูมากๆ ตอนแรกหนูไม่คิดว่าพี่ๆทุกคนจะทุ่มเทขนาดนี้ แต่ที่ผ่านมาทำให้หนูได้รู้ว่าพี่ๆทุกคนทุ่มเทจริงๆ หนูไม่เคยรู้จักใครที่ทุ่มเทขนาดนี้นี้เลยนะคะพี่โน้ต โรงเรียนนี้ไม่เคยหวงความรู้ หรือปิดโอกาสใครๆเลย หนูรู้สึกดีใจที่หนูได้เรียนที่นี่ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ :) : พรชนก แสงศรี
Congraturations Inc !!
Congraturations Inc !!
ขอบคุณพี่พี่ทีมงาน ACADEMIC CREW ทุกๆท่าน ทั้งพี่โน้ต พี่น้ำ พี่หลิน ที่คอยเอาใจใส่ตั้งแต่วันแรกที่อิ๊นได้ก้าวเข้ามาสัมผัสบ้านหลังนี้ พี่ๆทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมาก การเดินตามความฝันของอิ๊นครั้งนี้มีตัวแปรที่สำคัญที่พลิกชีวิต จากพนักงานต้อนรับภาคพื้น เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบิน ANA คือพี่ทีมงาน ทีมงาน ACADEMIC CREW โดยเฉพาะพี่โน้ต ที่คอยปรับมุมมอง ทัศนคติ แนวความคิด และคอยให้ความรู้เกี่ยวกับการสัมภาษณ์ ใน Course Intensive ANA อิ๊นได้เทคนิคการวางตัว เทคนิคการทำ Group discussion ที่ดี ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่น หลังจากจบ Course Intensive ANA พี่โน้ตจะเรียกน้องๆเข้าไปหาทีละคน เพื่อที่จะบอกจุดที่จะต้องปรับปรุง อิ๊นจำได้วันนั้นพี่โน้ตบอกอิ๊นว่า “อิ๊น อิ๊น ผ่านเข้ารอบ final ได้แน่ๆ แต่อย่าหยุดพยายามนะ ไปฝึกตอบคำถามและทบทวนทุกอย่างในวันนี้...แล้วเจอกันวันติวรอบ final นะ “ ไม่น่าเชื่อว่าวันประกาศจะมีอิ๊นเข้ารอบ Final จริงๆ ก่อนที่จะไปสัมภาษณ์รอบ Final อิ๊นก็ได้ตัดสินใจลงเรียน Course Final ANA ทันที เป็นการเรียนที่เข้มข้นมาก เลิกดึกมากและก่อนกลับบ้านพี่โน้ตบอกอิ๊นว่า “ พี่อยากเห็นเธอเป็น 1 ใน 12 คนของ ANA “ จนสุดท้ายไม่น่าเชื่อว่าอิ๊นได้เป็น 1 ใน 12 ของ ANA Cabin Crew Batch 5 จริงๆ หลังจากได้รับ E-Mail คนแรกที่อิ๊นได้คุยด้วยคือพี่โน้ต ช่วงจังหวะนั้นเป็นจังหวะที่อิ๊นดีใจที่สุดจนพูดอะไรไม่ออกได้ยินแต่เสียงพี่โน้ตว่า “เห็นไม๊ เธอทำได้แล้ว” จากความฝันที่ดูเหมือนจะไกลเกินเอื้อม แต่ในที่สุดฝันของอิ๊นก็เป็นจริง ด้วยแรงผลักดัน ความรู้ เทคนิคที่พี่ๆคอยมอบให้ และที่สำคัญ คือ กำลังใจและแรงบันดาลใจ ที่พี่คอยให้กับอิ๊นตลอดมา ขอบคุณพี่พี่ทุกคนจริงๆครับ : อรรถสิทธิ์ แสงพูพีรภัทร์
Congraturations May !!
Congraturations May !!
ขอขอบคุณ อ.น้ำ พี่โน้ต พี่หลิน และพี่ๆทุกคนในคลาสเดียวกันมากๆเลยค่ะ รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเรียนที่ ACADEMIC CREW เพราะเป็นที่ที่ทุกคนมีความฝันเดียวกัน บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง สนุก เฮฮาและยังได้ได้สิ่งดีๆกลับมามากมายเลยค่ะ ทั้งเทคนิค ทัศนคติ วิธีการคิด การตอบคำถาม และการวางตัว ยิ่งตอนที่พี่โน้ตให้พวกเราทุกคนได้ลองทำ Group Discussion จริงๆ ทำให้เรามองเห็นถึงข้อเสียที่จะต้องปรับปรุงของเราได้อย่างชัดเจน ซึ่งพี่โน้ตก็ได้แนะนำและคอยช่วยเหลือจนได้ผ่านเข้ารอบ Final Interview หลังจากนั้นเลยไม่รอช้ารีบลงเรียนคลาส ANA Final Interview เลยค่ะ ในคลาส ANA Final Interview นี้พี่โน้ตเจาะรายคนเลยค่ะ ซึ่งได้อะไรจากคลาสนี้เยอะมากๆ ไม่เพียงแต่การใช้สอบสัมภาษณ์แต่ยังเอามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วยค่ะ คลาสนี้ครบรสมาก เรียนกันแบบกลับถึงบ้านแล้วสลบกันเลยค่ะ ตัวเมย์เองรู้สึกคุ้มค่ามากๆและไม่เสียดายเลยที่ลงเรียนคลาสนี้ ขอขอบคุณพี่หลิน และพี่ๆทุกคนทั้งในคลาส Intensive และ Final Interview ด้วยนะคะ ขอบคุณพี่หลินผู้น่ารักที่ดูแลเรื่องปากท้องของพวกเราและรอส่งพวกเรากลับบ้านกันทุกคนเลย ขอบคุณพี่ๆในคลาสทุกคนที่คอยให้กำลังใจกันและให้คำแนะนำดีๆ เมย์จะไม่มีวันนี้เลยถ้าไม่มีทีมงานที่ ACADEMIC CREWและทุกๆคน สุดท้ายนี้อยากเชิญชวนทุกคนให้มาเรียนที่ ที่ ACADEMIC CREWกันค่ะ โรงเรียนมาง่ายมากๆ แอร์เย็นเจี๊ยบ ของกินเพียบ ไม่ว่าจะเป็นคลาส ANA หรือคลาสอื่นๆ เมย์เชื่อว่าทีมงานของ Academic Crew จะทำให้ความฝันของทุกคนเป็นจริงได้เหมือนเมย์ค่ะ : ศิริลักษณ์ ปิ่นทองพันธ์ (เมย์)
Congraturations DOH !!
Congraturations DOH !!
ถึง ACADEMIC CREW ไม่รู้จะขอบคุณพี่โน้ตยังไงดี แต่พูดได้อย่างเดียวเลยจริงๆว่า “ขอบคุณครับ” พี่โน้ตเป็นครูจริงๆ สอนทุกอย่างที่ควรจะรู้ เรียนไปด้วยสนุกไปด้วย เป็นการเรียน 12 ชั่วโมง ภายในระยะเวลาแค่ 1 วัน (10.00-23.45) เป็นการเรียนที่ enjoy และได้เรียนรู้เยอะจริงๆ ดีใจที่ได้รู้จักพี่ๆ ดีใจที่ได้เรียนที่ ACADEMIC CREW ถึงวันประกาศผล Final Interview รู้ว่าตัวเองมีรายชื่อผ่านไปตรวจร่างกายดีใจมากๆ และมีความคิดที่ว่าในอนาคตข้างหน้าถ้าเป็นไปได้ อยากมีโอกาสมาให้ความรู้ อยากสานฝันคนที่มีความฝัน อยากมีความสามารถที่จะสอนคนอื่นได้แบบที่พี่โน้ตเคยได้สอนโด้มา สุดท้ายนี้อยากขอบคุณพี่โฮป หนึ่ง และพี่หลินด้วยเหมือนกันครับที่ช่วยดูแลโด้มาตั้งแต่วันแรกจนในวันนี้ โด้ประสบความสำเร็จทำตามความฝันได้เป็น 1 ใน 12 คน ของ ANA Batch 5 แล้วครับ พัฒนะ จริตควร (โด้)