slogan

New Stars are on the sky

imageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimage

Academic Kids

Good Partner

Banner
dii-banner

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday69
mod_vvisit_counterYesterday125
mod_vvisit_counterThis week421
mod_vvisit_counterLast week783
mod_vvisit_counterThis month3231
mod_vvisit_counterLast month4013
mod_vvisit_counterAll days1037887

We have: 7 guests online
Your IP: 34.204.183.113
 , 
Today: ก.พ. 25, 2020

DII-WELLNESS-MED-SPA

dii-wellness-med-spa-1

Congraturations Pooky !!
Congraturations Pooky !!
จะเป็นแอร์การบินไทยได้ ต้องแข่งขันกับคนอื่นๆเป็นพันๆคน ปุ๊กกี้ไม่มีความมั่นใจเลย ว่าเราจะเป็นคนที่ถูกเลือกมั้ย แต่พอได้มาเรียนที่ Academic Crew ปุ๊กกี้เรียนทั้งการสอบข้อเขียนและการสัมภาษณ์ พี่โน้ต พี่น้ำ พี่หลิน ทำให้ปุ๊กกี้เปลี่ยนความคิดไปเลย พี่ๆให้คำแนะนำ ให้กำลังใจ ทำให้ปุ๊กกี้มั่นใจในตัวเองมากขึ้น และได้แก้ไขสิ่งที่เราบกพร่อง รู้สึกได้เลยว่าเราเปลี่ยนไปมาก แม้ว่าทุกรอบที่ผ่านมามันยากสุดๆ เครียดสุดๆ แต่ในที่สุดปุ๊กกี้ก็ทำได้จริงๆ ปุ๊กกี้ไม่สามารถมีวันนี้ได้เลยถ้าไม่มีพี่ๆ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากๆค่ะ
Congraturations Nut Student Pilot TG !!
Congraturations Nut Student Pilot TG !!
ขอบคุณพี่ๆ Academic crew ทุกคน พี่น้ำ พี่หลิน พี่แชมป์ พี่โน๊ต ที่ทำให้นัทมีวันนี้ นัทเคยสอบตก student pilot 2012 จนมาสอบใหม่ในปี 2013 พี่แชมป์และพี่โน๊ตให้คำแนะนำและสอนเทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรู้ บุคลิกภาพ การสัมภาษณ์ต่างๆ ยังชี้แนะจุดอ่อนของตัวเองให้รู้จักแก้ไขและปรับให้เป็นจุดแข็งของตัวเองได้ พี่หลินและพี่น้ำ พี่ๆคอยให้กำลังใจทุกการสอบ แต่ละรอบ ร่วมลุ้นไปด้วยกัน พี่ๆใจดีมาก ขอบคุณพี่ๆอีกครั้ง รัก Academic crew มากๆครับ จากใจ...นัท Tg student pilot 2013
Congraturations Nueng Student Pilot TG !!
Congraturations Nueng Student Pilot TG !!
ในปีที่ผมสมัครสอบนักบิน ผมสมัครโครงการนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่3 ผมเจอกับผู้สมัครที่มีทั้งประสบการณ์การทำงาน มีคุณวุฒิ วัยวุฒิมากกว่าผม ผมเป็นแค่เด็กที่ยังเรียนไม่จบด้วยซ้ำ ดูเหมือนเส้นทางสายนี้จะไม่ง่ายเลย ผมมีความฝันว่าอยากเป็นนักบินมาตั้งแต่เด็กๆ และผมไม่คิดว่าผมจะทำความฝันนี้ให้เป็นจริงได้จนผมได้มาเจอพี่เทพ สิ่งที่พี่เทพได้ให้ผมไม่ใช่แค่ความรู้ที่จะต้องนำไปใช้สอบ ผมได้ซึมซับบุคลิก แนวคิดต่างๆ มุมมองในการมองปัญหาและแก้ปัญหา ซึ่งสิ่งเหล่านี้สำคัญกว่าคะแนนสอบมากๆ ขอบคุณพี่เทพและโรงเรียนนะครับที่ทำให้ผมเดินตามความฝันได้สำเร็จ
Congraturations Kwangtung Student Pilot TG !!
Congraturations Kwangtung Student Pilot TG !!
ผมเคยสอบตกรอบ Aptitude Group Test ในปี 2008 ของ TG Student Pilot ต้องโดนห้ามสอบเป็นเวลา 3 ปีด้วยความที่ผมไม่เคยสอบมาก่อน จึงไม่รู้ว่าแนวข้อสอบเป็นแบบไหน ทำให้เตรียมตัวมาได้ไม่ดีพอ พอจบมาก็หมายมั่นปั่นมือที่จะสานฝันของตัวเองให้เป็นจริงอีกครั้ง ผมจึงหาข้อมูลว่าที่ไหนบ้างที่พอจะเตรียมความพร้อมให้ผมได้ และก็ได้พบกับ Academic Crew ซึ่งที่นี่ก็ไม่ทำให้ผมผิดหวัง อาจารย์ที่สอน Aptitude ก็เป็นนักบินของสายการบินแห่งชาติ จึงมีประสบการณ์ตรงในการถ่ายทอดความรู้และเทคนิค อีกทั้งการเรียนก็เป็นกลุ่มเล็กๆ จึงทำให้สามารถดูแลลูกศิษย์แต่ละคนได้อย่างใกล้ชิด รู้จุดแข็งและจุดอ่อนที่ควรจะต้องปรับปรุง และสุดท้ายผมก็เลือกไม่ผิด Academic Crew ได้ทำให้ความฝันของผมประสบความสำเร็จแล้วในวันนี้ ต้องขอขอบคุณ Academic Crew และคณาจารย์ทุกๆท่านมา ณ ที่นี้
Congraturations Jarad TG2013 !!
Congraturations Jarad TG2013 !!
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ พี่โน๊ต พี่น้ำ พี่เทพAp และพี่หลิน มากๆครับ ที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมมีโอกาสได้เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของการบินไทย พี่ๆให้กำลังใจ และให้การสนับสนุนอยู่เสมอครับ พี่โน๊ต และพี่น้ำเป็นครูสอนที่ให้ใจกับนักเรียนมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเม้นท์อย่างตรงไปตรงมา วิเคราะห์และบอกจุดด้อยจุดดีของเราทุกๆคน ให้เราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ทุกรายละเอียด พี่โน๊ตใส่ใจแม่แต่คำพูดในแต่ละคำที่เราพูดออกไปว่าดีหรือไม่ ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องเท่านั้นพี่โน๊ตยัง มีการสอนนอกรอบให้กับน้องๆทุกคน ถึงแม้จะไม่ได้ค่าตอบแทนใด สิ่งที่พี่ให้คือใจจริงๆครับ ดังนั้นผมเองจึงให้ใจตั้งใจศึกษาและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ พี่เทพ AP ก็เป็นอีกคนที่ช่วยให้ผมสามารถสอบรอบข้อเขียนของการบินไทยได้ เพราะ เทคนิคการทำแอปติจูดเทส ต่างๆ ที่พี่สอนนั้นมีประโยชน์มากๆครับ และเพราะการตกสัมภาษณ์หลายๆครัง ทำให้เราสามารถดึงความเป็นตัวของตัวเองมาผสมกับสิ้งที่เรียนรู้ในห้องได้เป็นอย่างดีครับ
Congraturations Ben !!
Congraturations Ben !!
เบญมีความฝันมาตั่งแต่เด็กๆว่าอยากทำอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่อง จนเรียนจบก็คิดว่าเราควรรู้จักอาชีพนี้เพิ่มขึ้นเลยตัดสินใจมาเรียนที่ Academic Crew เบญได้เริ่มต้นจากการเป็นพนักงานต้อนรับภาคพื้น ของสายการบินนกแอร์ และได้โอกาสจากที่นี้ได้เป็น Brand Ambassador ทำงานอยู่ปีกว่าๆ จนรู้สึกว่าเราควรก้าวไปอีกขั้นหนึ่งเลยตัดสินใจ สมัครสายการบินนกมินิค่ะ ตอนได้รู้สึกดีใจมาก "ฝันฉันเป็นจริงแล้ว" ต้องขอบคุณพี่น้ำ พี่ต้อง และพี่โน๊ตมากค่ะ การที่ได้เรียนที่นี่ช่วยให้เบญกล้าตอบคำถาม มั่นใจ ได้ปรับบุคลิคภาพในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการยืน เดิน นั่ง และการยิ้ม ถึงจะเรียนจบคอร์สไปแต่พี่ๆไม่เคยลืมและให้คำปรึกษาแนะนำตลอด และยังได้มิตรภาพดีดีจากเพื่อนๆในห้องด้วยค่ะ
Congraturations Ponk Student Pilot TG !!
Congraturations Ponk Student Pilot TG !!
ขอบคุณ คอร์สเรียนของพี่เทพ ปีกม่วง ตั้งแต่ แอฟติตูจเทสรอบลูกเรือจนไปถึงอินเทนซีฟคอร์ส student pilot ที่ลุ้นกันทุกรอบ รวมถึง ครูโน้ต ที่ทำให้รู้วิธีการตอบคำถามต่างๆนานา ขอบคุณ Academic Crew ที่ทำให้ป่องได้เป็น นักเรียนนักบิน การบินไทย 2013 ฮ้าฟฟฟฟ
Congraturations  Warisa!!
Congraturations Warisa!!
ก่อนที่จะมาเรียนที่ academic crew มี่มีความตั้งใจที่อยากจะเป็นแอร์โฮสเตจอยู่แล้ว เพราะมองว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพนี่มั่นคง ถ้าเราได้งานด้านนี้ที่บ้านก็คงหมดห่วง จนในที่สุดสิ่งที่ทำให้อยากมาเรียนคือการเปิดรับสมัครของบริษัทการบินไทย สายการบินที่ทุกๆคนมักรู้ว่าเข้ายากมาก แต่ด้วยความที่เราต้องการมันจริงๆ บวกกับต้องการการเตรียมตัวจึงตัดสินใจมาเรียน ตั้งแต่วันที่เข้ามาเรียนบอกได้เลยว่า ได้อะไรเยอะมาก มากอย่างที่คิดไม่ถึง จากที่เราเคยสมัครมา พี่โน้ต พี่น้ำ และพี่ๆที่นี่สอนทุกอย่าง เสื้อผ้า หน้า ผม เล็บ รายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่เราเองคิดไม่ถึงว่า ในวันที่สอบกรรมการคอยสังเกตุ พี่ๆทุกคนคอยช่วยเหลื่อมาก ให้กำลังใจ มีน้ำใจ กับเราตลอด ผ่านไปกี่รอบๆก็คอยที่จะถามไถ่ว่าผ่านรอบนี้ไปเป็นยังไง คำแนะนำทุกๆคำที่โน้ต พี่น้ำ สอน สามารถนำมาใช้ได้ทั้งในชีวิตจริงและการสัมภาษณ์งาน ที่นี่ให้ความเป็นกันเองกับคนที่มาเรียนมาก เรียนแล้วสนุกเฮฮา ได้เพื่อนดีดีเพิ่ม ดีใจที่สิ่งที่พี่ๆทุกๆท่านสอนเรานั้น เราเอามาปรับใช้ได้จริง พี่โน้ตเคยพูดกับมี่ว่า "ไว้เราไปบินด้วยกัน" เคยคิดว่าคำพูดนี้มันห่างไกลมากน่ะ เราจะไปถึงได้ยังไง ตอนนี้มันใกล้แค่คืบเท่านั้นค่ะ "เราก็จะได้ไปบินด้วยกันแล้ว" ขอบคุณพี่โน้ต พี่น้ำ และพี่ๆ เพื่อนๆทุกๆคนน่ะค่ะ
Congraturations Prang !!
Congraturations Prang !!
ปรางค์คิดว่าอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นอาชีพในฝันของสาวไทยหลายๆคนนะ แต่ก็ไม่เคยคิดว่าการแข่งขันมันจะสูงขนาดนี้ ตั้งแต่เรียนจบมาปรางค์ลองสมัครของหลายๆสายการบิน โชคดีหน่อยตอนที่ที่ปรางค์จบสายการบินเปิดรับสมัครหลายที่มาก ปรางค์ใช้วิธีลองผิดลองถูกด้วยตัวเองไปเรื่อย บางที่เข้ารอบลึก บางทีตกรอบแรก จนมาถึงการบินไทย ปีป 2556 ปรางค์ตั้งใจและอยากทำที่นี่มาก จึงลองมาสมัครเรียน คลาส Interview Course ของที่ Academi Crew เพื่อที่จะรู้ว่าเราควรปรับปรุง แก้ไข หรือมีวิธีในการพูดอย่างไร ถึงจะเตะตากรรมการ แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ ปรางค์ขอบคุณพี่โน้ต และพี่ๆ ที่ Academic Crew ทุกๆ คนที่ช่วยให้ความรู้ สอนเทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกบุคลิกภาพ ยืน เดิน นั่ง ไหว้ การยิ้มและการตอบคำถาม ซึ่งทำให้ปรางค์มั่นใจมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ Academic Crew ยังทำให้ปรางค์พบเจอเพื่อนๆ พี่ๆ ที่มีความฝันและความตั้งใจเหมือนกันด้วยค่ะ
Congraturations Aon !!
Congraturations Aon !!
ขอบคุณพี่ๆ Academic Crew ทุกๆคนเลยนะค้า หนูยังจำวันแรกที่มาได้เลยค่ะ ว่าไม่รู้จะเตรียมตัวอะไรยังไงเลยค่ะ ตื่นกลัวตอนแนะนำตัวต่อหน้าประชาชี พอมาถึงวันนี้ก็ยังงงๆ ว่าเรื่องจริงป่ะเนี่ยะ แต่พอมองตัวเองกลับไปก็เห็นว่าเปลี่ยนไปมากค่ะ ต้องขอบคุณทุกๆคำแนะนำ จากพี่น้ำ พี่โน๊ต พี่เอ้ พี่ก้อย พี่หลินที่ค่อยๆปรับช่วยสอนหนูนะคะ ทำให้หนูไม่กลัวเวลาพูดภาษาอังกฤษ และให้หนูเห็นจุดเด่นของตัวเอง สอนการไหว้ สอนให้ยิ้มค้าง นั่งหลังตรงแต่งหน้าแปลงโฉมนะคะ และขอบคุณทุกๆคำแนะนำเลยนะคะ ที่ช่วยปรับปรุงให้เด็กกระโดกกระเดกคนนี้ ได้ทำตามที่ฝันไว้นะคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ
Congraturations Mix!!
Congraturations Mix!!
พี่น้ำถือว่าเป็นอาจารย์สอนการสมัครงานคนแรกของผมเลยครับ เรียนกับพี่น้ำสนุก ไม่น่าเบื่อ มีประสบการณ์ต่างๆมาเล่าให้ฟังเสมอ ทำให้เปิดโลกทัศน์ในการทำงานให้กว้างขึ้น อีกทั้งยังสอนการเตรียมความพร้อมสำหรับบุคลิกของเราอย่างละเอียดยิบ ทั้งการวางตัวให้มีบุคลิกภาพที่ดี เช่น การยืน การนั่ง การเดิน การวางท่าทางในระหว่างสัมภาษณ์ เป็นต้น การแต่งกายให้เหมาะสม ใส่ใจแม้กระทั่งแฟ้มที่เราถือว่าควรจะเป็นรูปแบบใดที่เหมาะสมต่อการสมัครงาน รวมไปถึงเอกสารที่ต้องเตรียม การเขียน Resume ให้มีเนื้อหาที่กระชับและดูน่าสนใจ และเมื่อภายนอกดูดีแล้วก็มาถึงภายในที่เราต้องใช้ความรู้ ความสามารถในการตอบคำถาม ซึ่งพี่น้ำได้คัดกรองคำถามที่พบบ่อยในการสมัครงานและแนะนำแนวทางในการตอบคำถามที่เหมาะสมและโดนใจกรรมการ :) ตอนแรกไม่มีความมั่นใจเลย เพราะว่าตัวเราเอง "เป็นสิว" จึงคิดว่าเป็นอุปสรรค แต่พี่น้ำก็ให้กำลังใจ และสิ่งที่พี่น้ำสอนมาได้เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผม จนได้งานที่นี่ ทำให้ผมเชื่อว่า "เรียนกับพี่น้ำ เป็นสิว ก็บินได้" ขอขอบคุณพี่น้ำและพี่ๆทีมงานทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
Congraturations Oatdy !!
Congraturations Oatdy !!
ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณพี่น้ำ พี่เอ้ มากๆนะครับที่ช่วยผลักช่วยดันโอ้ตให้มาถึงจุดๆนี้ได้ ตอนแรกที่มาเรียนใหม่ๆ ไม่มั่นใจเลยว่าเราจะมีโอกาสได้ทำงานอาชีพนี้...แต่ในที่สุดโอ้ตก็พยายามไขว่คว้าปีก Jetstar น้อยๆมาจนได้ ขอบพระคุณมากๆนะครับ^ ^
Congraturations Tai !!
Congraturations Tai !!
ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณพี่น้ำ และพี่เอ้ รวมไปถึงพี่ๆ อาจารย์ทุกคนที่เคยได้ให้ความรู้ในการสมัครงานในอาชีพนี้ ช่วงเริ่มบินแรกๆก็ยุ่งๆครับ ไม่ค่อยมีเวลาต้องปรับตัว นอนไม่เป็นเวลา แต่ก็Happyครับ เพราะเป็นอาชีพที่ใฝ่ฝันมานาน สนุกดีได้เจอเพื่อนใหม่ๆบวกกับประสบการณ์ใหม่ๆ สุดท้ายนี้ ขอให้เพื่อนๆ ACADEMIC CREW ทุกคนมีความสุขมากๆนะครับ ใครที่กำลังไล่ตามความฝันอยู่ ก็ขอให้ความฝันเป็นจริงเร็วๆครับ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จก็อยู่ที่นั่นนะครับ
Congraturations Puk !!
Congraturations Puk !!
ขอบคุณ ACADEMIC CREW พี่น้ำ พี่ต้อง ที่ช่วยให้ปุ๊กประสบความสำเร็จในอาชีพที่ฝัน การทำงานมีความสุขมาก บทเรียนและคำแนะนำของพี่ ๆ นำมาใช้ในชีวิตการทำงานได้จริง ตอนนี้มีความสุขมากค่ะ อยากฝากให้ทุกคนตั้งใจ และพยายาม ความสำเร็จจะมาหาเราเองค่ะ สู้ ๆ
Congraturations Tum !!
Congraturations Tum !!
ผมต้องขอขอบคุณพี่ๆ ACADEMIC CREW ทุกคนเลยครับที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีๆ พร้อมทั้งเทคนิคต่างๆในการสัมภาษณ์จากประสบการณ์ของพวกพี่ๆ จนทำให้สามารถนำมาใช้ได้จริงในการสัมภาษณ์พร้อมทั้งเพื่อนๆในคลาสที่คอยให้กำลังใจกันครับ ขอบคุณครับ
Congraturations Aor Air !!
Congraturations Aor Air !!
แอ้สมัครแอร์มามากกว่า 10 ครั้งตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ เริ่มต้นการทำงานจากการเป็นพนักงานภาคพื้นกับนกแอร์ จนมีโอกาสได้บินกับสายการบินแฮปปี้แอร์ ที่แม้จะเป็นสายการบินเล็กๆ แต่ที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แอ้ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง จากนั้นแอ้ก็ก้าวมาอีกขั้น ได้บินเครื่องใหญ่สมใจ ได้เรียนรู้งานมากขึ้นที่โอเรี้ยนท์ ไทย โดยการแนะนำจากพี่ต้องและพี่ปู้ พอว่างจากไฟลท์แอ้ก็ยังไปเรียน Intensive course ต่างๆที่ Academic crew พี่น้ำ พี่ต้อง พี่ปู้ เป็นเหมือนพี่เลี้ยง จนทุกวันนี้แอ้มาบินกับ Qatar Airways ได้ปีกว่าแล้ว ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่เสียสละเวลาให้คำแนะนำและคำปรึกษาที่ดีตลอดมา
Congraturations Sign !!
Congraturations Sign !!
ทรายสมัครแอร์มามากกว่าจะได้ของ KE ใช้เวลาในการสมัครตั้ง 2 ปี แรกๆโทอิคได้น้อยมาก คือไม่ถึง 600 ท้อไปเลย ทำให้ตัดสินมาเรียน ที่โรงเรียน ACADEMIC CREW ยอมรับเลยว่าอาจารย์สอนเก่งจริงๆ ทำให้เด็กที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษอย่างทรายพัฒนาขึ้นมาได้ ได้กำลังใจจากพี่น้ำและพี่ต้องค่ะทำให้กล้าสมัครสอบที่อื่นไปเรื่อยๆ พร้อมๆกับการลงเรียนคอร์สเตรียมพร้อมเป็นแอร์สจ๊วตไปด้วย จากโทอิคที่ไม่เคยถึง 600 ตอนนี้ได้เป็น 700 ทำให้มีกำลังใจในการสมัครมากขึ้น ได้พี่น้ำคอยช่วยติวเรียกว่าชนิดตัวต่อตัวกันเลยลองถามคำถามกันไม่รู้กี่ร้อยคำถาม ส่วนเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม พี่น้ำจัดการให้หมด เริ่มตั้งแต่เลือกชุดที่เข้ากับเรา ส่วนการแต่งหน้าก็ได้พี่น้ำเป็นที่ปรึกษา ในที่สุดก็ได้อย่างที่หวังไว้ (ถึงแม้จะเคยตกตั้งแต่รอบ Pre-Screen ของปีที่แล้ว) ทรายอยากฝากบอกเพื่อนๆ ทุกคนเลยนะคะว่าทุกอย่างไม่เกินความพยายามการเตรียมความพร้อมของเราเอง
Congraturations Kate !!
Congraturations Kate !!
ตอนแรก ไม่คิดว่าการสมัครแอร์จะต้องติวหรือเรียนเสริมเพราะว่ามีญาติสมัครสายการบินญี่ปุ่นได้โดยที่ไม่ต้องเรียนที่ไหนเลย พอเกดลองไปสมัคร ก็ไม่ได้ซักที เกดเลยตัดสินใจเรียนลงเรียนคอร์สแอร์ที่ ACADEMIC CREW ลองมาปรึกษาพี่น้ำ,พี่ต้อง เพราะเป็นกรรมการสัมภาษณ์สายการบินญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริง จากการพูดคุยเพียงไม่กี่นาที ทำให้เกดรู้สึกมันใจว่า พี่ๆทั้งสองต้องสามารถช่วยให้เกดได้ติดปีกแน่ๆ และวันนั้นก็มาแล้วจริงๆค่ะ บรรยากาศในห้องเรียนเป็นคลาสเล็กๆมีประมาณ 7-8 คน เพื่อนๆน่ารักสนิทกันไวมาก พี่น้ำ,พี่ต้องก็ดูแลทั่วถึงมากเหมือนเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นแม่เป็นอาจารย์ครบเซตเลย เกดไม่รู้สึกเกร็งเลยคะ สนุกมากๆๆๆๆ ทุกๆวันเสาร์-อาทิตย์ เกดอยากตื่นเช้าไปเรียน เพื่อที่จะได้เจอพี่น้ำ,พี่ต้อง เท่าที่เกดสัมผัสได้ พี่น้ำ,พี่ต้องทุ่มเทเต็มที่ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเท่าเทียมกันจี้จุดอ่อนรายหัวกันเลยทีเดียว และที่สำคัญเราก็จะเจอ อ. รับเชิญจากสายการบินต่างๆมากมายมาบรรยายตลอด ทำให้รู้ว่ากรรมการแต่ละคนหรือแต่ละสายการบินมีมุมมองที่แตกต่างกัน
Congraturations Many !!
Congraturations Many !!
นองแมน สายการบิน Mega Maldives Airlines ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะครับ แมนไม่เคยลืมพี่ๆทั้งสองเลย (กลับไปเมืองไทย ต้องเจอกันนะครับ :-)
Congraturations Praew !!
Congraturations Praew !!
น้องแพรว สายการบิน Japan Airlines